‘De Ligt nói muốn đến học ở trường Harvard của nghệ thuật phòng ngự’


‘De Ligt nói muốn đến học ở trường Harvard của nghệ thuật phòng ngự’

Mùa hè mới đây, sau một năm thi đấu quá xuất sắc, trung vệ trẻ Matthijs de Ligt đã được hàng loạt đội bóng lớn theo đuổi, đặc biệt là Manchester United, Barcelona và Juventus. Sau cùng, ngôi sao người Hà Lan đã chọn thành Turin là điểm đến của mình.

Điều gì đang xảy ra với Matthijs de Ligt (Il Bianconero) - Bóng Đá

 De Ligt muốn đến Juve để học phòng ngự.

Mới đây, trả lời trang La Repubblica, người đại diện Mino Raiola đã nói về lý do De Ligt chọn Juventus: “De Ligt là một cầu thủ mà tất cả mọi người đều muốn có, tất cả. Nhưng cậu ấy muốn trở thành trung vệ xuất sắc nhất thế giới. Do đó cậu ấy nói với tôi: ‘Mino, tôi muốn đến một CLB giống như một trường Harvard, trường MIT dạy về phòng ngự’. Đó là lý do chúng tôi chọn Juve.

Matthijs de Ligt được cho đã ở rất gần Barcelona, tuy nhiên một chênh lệch nhỏ trong mức phí chuyển nhượng đã khiến họ mất trung vệ này về tay Juve. Mino Raiola vốn là một người đại diện bị chỉ trích tham lam. Ông nói về thương vụ này: “Hoa hồng của tôi phụ thuộc vào lương của cầu thủ. Câu hỏi là tôi kiếm được nhiều tiền hay rất nhiều tiền? Tôi cho là vế một. Nhưng dù sao, tiền cũng không phải thứ thúc đẩy tôi. Tôi đã là triệu phú từ năm 20 tuổi. Nếu muốn, tôi có thể nằm dài ra bãi biển và tận hưởng tài sản của mình.”

Những bàn thắng đẹp nhất của De Ligt cho Ajax Amsterdam: 

Xem thêm:  3 điểm đáng chú ý trước vòng 19 Ngoại hạng Anh

Hoài Thu | 17:57 31/12/2019


Trung vệ trẻ Matthijs de Ligt đã chọn Juventus làm đội bóng mới của mình sau khi nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn như Manchester United và Barcelona. Lý do De Ligt chọn Juventus là vì anh muốn học phòng ngự tại đây. Đại diện của De Ligt, Mino Raiola, đã cho biết rằng cầu thủ này muốn trở thành trung vệ xuất sắc nhất thế giới và muốn đến một CLB giống như một trường Harvard, trường MIT dạy về phòng ngự. De Ligt đã gần chuyển đến Barcelona nhưng cuối cùng đã chọn Juventus vì mức phí chuyển nhượng. Mino Raiola, người đại diện của cầu thủ, đã bị chỉ trích vì tham lam nhưng ông cho biết tiền không phải là thứ thúc đẩy của ông. De Ligt đã có những màn trình diễn ấn tượng tại Ajax Amsterdam trước khi gia nhập Juventus.

Source link

2023-11-06 10:06:21

#Ligt #nói #muốn #đến #học #ở #trường #Harvard #của #nghệ #thuật #phòng #ngự

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$