Declan Rice “cạn lời” với Arsenal


Declan Rice “cạn lời” với Arsenal

BongDa.com.vn Trao đổi với trang web chính thức của Pháo thủ, tiền vệ người Anh đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh câu lạc bộ.

 

Declan Rice thừa nhận, bầu không khí xung quanh Arsenal sau 2 trận đấu đầu tiên của mùa giải mới là thực sự tuyệt vời. Rice chia sẻ, anh vẫn đang nỗ lực mỗi ngày để có thể thi đấu tốt trong màu áo Pháo thủ. 

Ngôi sao người Anh cho biết:

“Tôi vẫn luôn cố gắng lắng nghe, cố gắng tập trung, xây dựng mối quan hệ với những người đồng đội của mình trên sân, và hiển nhiên là thực hiện những gì HLV yêu cầu ở mình. Tôi nghĩ nếu tôi tuân thủ những kế hoạch đó, tôi sẽ làm tốt trong màu áo Arsenal.”

Odegaard cứu rỗi Arsenal trong ngày Tomiyasu hóa 'báo thủ' - Bóng Đá

 Rice hài lòng với thắng lợi của Arsenal.

Tôi không thể nói hết lời về câu lạc bộ, năng lượng xung quanh nơi này, yếu tố lạc quan đến từ người hâm mộ, bạn chỉ có thể cảm nhận được điều đó. Khi chúng tôi bước ra khởi động, mọi người gần như đã đến kín sân vận động và sau cùng, họ sẽ hát vang tên huấn luyện viên.”

“Người hâm mộ đang háo hức với 3 điểm, và chúng tôi – với tư cách là những cầu thủ, cũng vậy. Chúng tôi phải tiếp tục làm điều này. 6 điểm sau 2 trận, đó là một khởi đầu tốt và mọi người phải tiếp tục thúc đẩy bản thân.”


Tiền vệ Declan Rice đã chia sẻ với trang web chính thức của Arsenal về những ấn tượng của anh với câu lạc bộ này. Anh nhận xét rằng không khí xung quanh Arsenal sau hai trận đấu đầu tiên của mùa giải mới thực sự tuyệt vời. Rice cho biết anh đang cố gắng lắng nghe, tập trung và xây dựng mối quan hệ với đồng đội của mình trên sân cỏ. Anh cũng cam kết sẽ thực hiện những yêu cầu từ huấn luyện viên và tin rằng nếu tuân thủ kế hoạch đó, anh sẽ thi đấu tốt trong màu áo Arsenal.

Rice cũng không ngại ca ngợi sự nhiệt huyết của người hâm mộ Arsenal và khả năng tạo ra một không khí tích cực tại sân vận động. Anh nói rằng khi đội bước ra sân, sân vận động đã đông đúc và cổ vũ hết mình cho đội bóng. Anh cũng nhấn mạnh rằng việc có 6 điểm sau 2 trận đấu là một khởi đầu tốt và cầu thủ phải tiếp tục đẩy mạnh bản thân để duy trì thành tích này.

Declan Rice hiện đang rất hài lòng với thành công của Arsenal và đã thể hiện sự sẵn lòng và quyết tâm để đóng góp cho câu lạc bộ này trong tương lai.

Source link

2023-11-07 12:30:01

#Declan #Rice #cạn #lời #với #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$