Đích thân Unai Emery lên tiếng mời HLV Wenger đến PSG


Đích thân Unai Emery lên tiếng mời HLV Wenger đến PSG

Sau 22 năm cống hiến cho Arsenal, giành nhiều danh hiệu như Ngoại hạng Anh, FA Cup, HLV Wenger đã xác nhận sẽ chia tay sân Emirates vào cuối mùa này. Rời Arsenal, ‘Giáo sư’ sẽ tìm kiếm những thử thách mới. Và với tài năng của mình, ông đang thu hút sự chú ý của nhiều CLB lớn, đặc biệt là PSG.

Đích thân Unai Emery lên tiếng mời HLV Wenger đến PSG - Bóng Đá

 HLV Unai Emery luôn dành cho Giáo sư sự tôn trọng lớn.

Vào lúc này, PSG đang lên kế hoạch sa thải HLV Unai Emery. Arsene Wenger đã được nhắm đến, bên cạnh Thomas Tuchel – cựu HLV Dortmund. Cần biết rằng HLV Wenger có mối quan hệ rất tốt với chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của đội bóng thủ đô nước Pháp.

“Arsene Wenger như cuốn tài liệu tham khảo cho làng bóng đá thế giới, cho giới HLV chúng tôi. Ông ấy là nguồn cảm hứng cho môn thể thao này,” HLV Emery lên tiếng.

“Mỗi năm, có rất nhiều HLV gặp nhau ở Nyon và Arsene Wenger là cuốn tài liệu tham khảo cho tất cả chúng tôi. Tôi rất ngưỡng mộ ông ấy, ở khía cạnh con người, lẫn HLV. Arsene có tài năng, và kinh nghiệm để dẫn dắt những đội bóng tốt nhất thế giới, như PSG.”

Top 10 thất bại đáng quên của HLV Wenger:

Minh Tuấn – BongDa.com.vn – TTVN | 19:28 21/04/2018


Sau 22 năm dẫn dắt Arsenal, HLV Wenger sẽ rời sân Emirates vào cuối mùa. PSG đang muốn mời ông đến sau khi sa thải HLV Unai Emery. Unai Emery đã tỏ sự tôn trọng lớn đối với Wenger và cho rằng ông là nguồn cảm hứng cho làng bóng đá thế giới. Wenger có mối quan hệ tốt với chủ tịch của PSG, Nasser Al-Khelaifi. Cầu thủ và HLV khác đều tri ân Wenger và cho rằng ông có tài năng và kinh nghiệm để dẫn dắt các đội bóng hàng đầu thế giới. PSG cũng xem Wenger là cuốn tài liệu tham khảo quý giá cho giới HLV. Đây được xem là một màn kịch cao tay của giới thượng tầng Arsenal khi Wenger rời bỏ câu lạc bộ sau nhiều năm gắn bó và thành công.

Source link

2024-03-07 18:11:00

#Đích #thân #Unai #Emery #lên #tiếng #mời #HLV #Wenger #đến #PSG

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$