Điên rồ Bruno Fernandes


Điên rồ Bruno Fernandes

 - Bóng Đá

 Với những thương vụ đắt giá như Mason Mount hay Rasmus Hojlund trong phiên chợ Hè, hiển nhiên Manchester United đã nhận được nhiều sự kỳ vọng khi bước vào mùa giải mới.

Nội dung bài viết:

 - Bóng Đá

 Dù vậy, ngay trong trận đấu ra quân, thầy trò HLV Erik Ten Hag đã được báo hiệu cho một mùa bóng khó khăn khi phải chật vật giành chiến thắng trước Wolves trên sân nhà.

 - Bóng Đá

 Không nằm ngoài dự đoán, Man Utd đã trải qua hàng loạt kết quả thất vọng liên tiếp, và đến nay thì họ vẫn đang ngụp lặn ở giữa bảng xếp hạng Premier League. 

 - Bóng Đá

Dễ dàng khẳng định, sự sa sút phong độ của một vài nhân tố chủ chốt là lý do khiến Man Utd gặp khó khăn, mà Casemiro là một ví dụ điển hình.

 - Bóng Đá

Dù vậy, có thể nói Bruno Fernandes là một trường hợp ngoại lệ, bởi anh vẫn giữ được phong độ và vẫn thường mang đến những màn trình diễn đáng khen ngợi trên sân.

 - Bóng Đá

 Gần đây, Bruno đã không còn tạo ra nhiều tác động khi được bố trí thi đấu như một cầu thủ chạy cánh, nhưng không thể phủ nhận anh vẫn luôn gây ấn tượng mỗi khi đảm nhiệm vai trò tiền vệ tấn công. 

 - Bóng Đá

 Số liệu từ Squawka cho thấy, tính trong năm 2023, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã có tổng cộng 101 đường chuyền tạo cơ hội ghi bàn và 27 cơ hội ngon ăn (big chance) cho đồng đội, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào ở Premier League. 

 - Bóng Đá

 Bên cạnh đó, Bruno còn dẫn đầu về số đường chuyền chính xác vào vòng cấm đối phương (81) và số pha kiến tạo kỳ vọng (10.18).

 - Bóng Đá

 Dù vậy, đổi lại thì anh mới có vỏn vẹn 7 pha kiến tạo trong năm 2023, minh chứng cho thấy sự kém cỏi của hàng công Man Utd. 

 - Bóng Đá

 Ngoài ra, theo dữ liệu Squawka thì cũng không có bất kỳ cầu thủ nào ở Premier League vượt trội hơn Bruno về số cơ hội tạo ra từ những tình huống bóng sống và số đường chuyền chọc khe thành công trong năm 2023.


Bruno Fernandes của Manchester United vẫn duy trì phong độ tốt và gây ấn tượng mỗi khi đảm nhiệm vai trò tiền vệ tấn công. Anh đã có tổng cộng 101 đường chuyền tạo cơ hội ghi bàn và 27 cơ hội ngon ăn cho đồng đội, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào ở Premier League. Bruno cũng dẫn đầu về số đường chuyền chính xác vào vòng cấm đối phương và số pha kiến tạo kỳ vọng. Tuy nhiên, anh chỉ có 7 pha kiến tạo trong năm 2023, cho thấy hàng công của Man Utd đang gặp khó khăn. Theo dữ liệu từ Squawka, không có cầu thủ nào ở Premier League vượt trội hơn Bruno về số cơ hội tạo ra từ những tình huống bóng sống và số đường chuyền chọc khe thành công trong năm 2023. Trong khi đó, Man Utd đang trải qua một mùa giải khó khăn và đứng ngụp lặn ở giữa bảng xếp hạng Premier League. Sự kém cỏi của một số cầu thủ chủ chốt là lý do chính cho tình hình này, nhưng Bruno Fernandes vẫn là một ngoại lệ với những màn trình diễn đáng khen ngợi trên sân.

Source link

2023-10-19 20:29:55

#Điên #rồ #Bruno #Fernandes

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$