“Điều gì đang xảy ra ở Old Trafford?”

BongDa.com.vn Ký giả Adam Bate đã có những bình luận trên trang Sky Sports về cục diện trận đấu giữa Manchester United và Nottingham Forest.

 

Chạm trán đội bóng bị đánh giá yếu hơn, Nottingham Forest tại Nhà hát của những giấc mơ, thế nhưng Manchester United lại sớm gặp “ác mộng” khi để đối thủ vươn lên dẫn trước 0-2 chỉ sau 4 phút nhờ các bàn thắng của Taiwo Awoniyi và Willy Boly. 

Phải đến phút 17, Christian Eriksen mới có thể rút ngắn cách biệt cho Quỷ đỏ nhưng những gì đã diễn ra trên sân đang khiến người hâm mộ Quỷ đỏ nổi giận.

Man United gây sốc khi để thủng lưới đến 2 bàn chỉ sau 4 phút đầu tiên của trận đấu. 

Bình luận trên trang Sky Sports về cục diện trận đấu ở Old Trafford, ký giả Adam Bate bày tỏ: “Điều gì đang xảy ra ở OTF? Các CĐV Nottingham Forest mới là những người đang vui mừng trong khi người hâm mộ Man United đang bị sốc. Thậm chí đã có những tiếng chế giễu xuất hiện trên khán đài. 

Man United là đội kiểm soát bóng tốt hơn nhưng họ lại nhận những cú “hồi mã thương” từ các pha phản công nhanh của đối phương. Nottingham Forest đã tận dụng rất tốt những cơ hội của mình, thậm chí họ còn sẵn sàng đi tìm bàn thắng thứ 3″.


Trận đấu giữa Manchester United và Nottingham Forest đã diễn ra với những diễn biến bất ngờ. Ngay từ đầu trận, Nottingham Forest đã ghi được 2 bàn thắng chỉ sau 4 phút do công của Taiwo Awoniyi và Willy Boly. Mặc dù sau đó Manchester United có bàn rút ngắn cách biệt do Christian Eriksen ghi, nhưng điều này không làm hài lòng người hâm mộ đội bóng này.

Adam Bate, một ký giả của trang Sky Sports, đã bày tỏ sự ngạc nhiên trước cục diện trận đấu tại Old Trafford. Các CĐV Nottingham Forest đang vui mừng trong khi người hâm mộ Manchester United đang bị sốc. Điều đáng chú ý là Manchester United kiểm soát bóng tốt hơn nhưng lại bị phản công nhanh và nhận những cú “hồi mã thương” từ đối thủ. Nottingham Forest đã tận dụng cơ hội tốt và sẵn sàng tìm bàn thắng thứ 3.

Trận đấu này đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ và gây sự bất ngờ khi Manchester United để thua đối thủ yếu hơn. Tuy nhiên, còn nhiều diễn biến khác sẽ xảy ra trong thời gian còn lại của trận đấu.

Source link

2023-11-11 16:03:33

#Điều #gì #đang #xảy #ở #Trafford

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$