Đội trưởng Son lập hat-trick, Spurs ngược dòng hủy diệt Burnley

BongDa.com.vn Son Heung-min đã ghi bàn lần đầu tiên với tư cách đội trưởng Tottenham khi anh thực hiện cú lốp bóng đẹp mắt vào lưới Burnley.

 

Son đã được xác nhận là đội trưởng mới của Tottenham vào tháng trước. Sau đó, anh không thể ghi bàn trong 4 lần ra sân đầu tiên của mùa giải. Nhưng Son đã mở tài khoản một cách đẳng cấp ở phút thứ 16 trong trận đấu ở Premier League tại Turf Moor. Bàn thắng của Son đã giúp Spurs gỡ hòa 1-1 sau khi Lyle Foster đưa Burnley vượt lên dẫn trước ở phút thứ 4.

Son tham gia rất nhiều vào việc kiến tạo bàn thắng, chạy để đón bóng của đồng đội trước khi thực hiện đường chuyền quan trọng cho Manor Solomon. Sau khi nhận được đường chuyền trả về từ Solomon, Son đã thực hiện một pha lốp bóng táo bạo qua đầu thủ môn James Trafford của Burnley.

Burnley vs Spurs 22h50 - 23h10 Chủ động đăng fanpage khi vừa xb (ko set top 1 tin nóng) - Bóng Đá

 Heung-min có trận đấu chói sáng.

Cuối hiệp 1, cú sút của Cristian Romero từ ngoài vòng cấm làm rung chuyển khung thành, giúp Spurs dẫn trước 2-1.

Không lâu sau khi vào hiệp 2, tân binh James Maddison tiếp tục rực sáng với pha làm bàn của riêng mình, sau khi đã liên tục ghi bàn và kiến tạo cho Spurs.

Nhưng nhân vật chính vẫn là đội trưởng người Hàn Quốc, anh lập thêm một cú đúp trong vòng 3 phút để hoàn thành hat-trick cho bản thân. Josh Brownhill ghi bàn phút cuối để ấn định tỷ số 5-2 cho trận đấu, đưa Spurs vươn lên vị trí thứ 2.


Trong trận đấu giữa Tottenham và Burnley, Son Heung-min đã ghi bàn lần đầu tiên với tư cách đội trưởng Tottenham. Anh đã thực hiện một cú lốp bóng đẹp mắt vào lưới Burnley ở phút thứ 16, giúp Spurs gỡ hòa 1-1 sau khi Burnley vượt lên dẫn trước ở phút thứ 4. Son cũng đã tham gia rất nhiều vào việc kiến tạo bàn thắng và chạy để đón bóng của đồng đội trước khi thực hiện đường chuyền quan trọng cho Manor Solomon. Sau khi nhận được đường chuyền từ Solomon, Son đã thực hiện một pha lốp bóng táo bạo qua đầu thủ môn James Trafford của Burnley. Cuối hiệp 1, Cristian Romero cũng đã ghi bàn để giúp Spurs dẫn trước 2-1. Vào hiệp 2, James Maddison và Son Heung-min tiếp tục tỏa sáng với các pha làm bàn của riêng mình. Son đã hoàn thành hat-trick trong vòng 3 phút. Josh Brownhill ghi bàn phút cuối để ấn định tỷ số 5-2 cho trận đấu và đưa Spurs vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Đây là một trận đấu chói sáng của Son Heung-min.

Source link

2023-11-16 20:06:36

#Đội #trưởng #Son #lập #hattrick #Spurs #ngược #dòng #hủy #diệt #Burnley

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$