Đội trưởng Việt Nam “lên dây cót tinh thần” trước trận gặp Lào


Đội trưởng Việt Nam “lên dây cót tinh thần” trước trận gặp Lào

 

Trận ra quân trong chiến dịch chinh phục ngôi vương AFF Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam sẽ là màn đọ sức với tuyển Lào, địch thủ quen thuộc của thầy trò HLV Park Hang-seo trong khu vực. 

Phát biểu trước thềm cuộc đụng độ này, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng tỏ ra khá tự tin và anh đã có những bày tỏ được trang Tuổi trẻ dẫn lời: “Ở AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam cũng đá trận ra quân với Lào và sau đó đăng quang ngôi vô địch. Ở kỳ AFF Cup lần này, toàn đội hy vọng sẽ tái lập thành tích đó để dành tặng người hâm mộ Việt Nam trong và ngoài nước“.

Đội trưởng Việt Nam

Hùng Dũng mong muốn tuyển Việt Nam sẽ thắng Lào và vô địch AFF Cup 2022. Ảnh: Vietnamplus. 

Còn nhớ, ở chiến dịch 4 năm trước, tuyển Việt Nam đã có màn thể hiện xuất sắc khi về nhất ở bảng đấu có sự xuất hiện của các đội Malaysia, Myanmar, Campuchia và Lào trước khi đăng quang ngôi vương. Chúng ta đã đè bẹp tuyển Lào 3-0 cũng trong ngày ra quân nhờ các bàn thắng của Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Anh Đức và Nguyễn Quang Hải. 

Đáng chú ý, trong số 3 cái tên trên, chỉ còn Quang Hải là người vẫn đồng hành cùng tuyển Việt Nam trên cương vị cầu thủ, trong khi Công Phượng không được triệu tập, còn Anh Đức đã giải nghệ và tham gia công tác huấn luyện.


Trước trận gặp Lào trong chiến dịch chinh phục ngôi vương AFF Cup 2022, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng của đội tuyển Việt Nam tỏ ra tự tin và hy vọng đội bóng sẽ tái lập thành tích vô địch như trong AFF Cup 2018. Trận ra quân của Việt Nam cũng là trận đấu với Lào, địch thủ quen thuộc của HLV Park Hang-seo và các cầu thủ. Trong chiến dịch AFF Cup trước đó, Việt Nam đã đè bẹp Lào với tỷ số 3-0, ghi bàn thắng qua các cầu thủ Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Anh Đức và Nguyễn Quang Hải. Tuy nhiên, trong số 3 cầu thủ này, chỉ còn Quang Hải tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển, trong khi Công Phượng không được triệu tập và Anh Đức đã giải nghệ. Đội trưởng Đỗ Hùng Dũng mong muốn tuyển Việt Nam sẽ thắng Lào và giành chức vô địch trong AFF Cup 2022 để gửi tặng cho người hâm mộ Việt Nam.

Source link

2023-11-15 12:30:51

#Đội #trưởng #Việt #Nam #lên #dây #cót #tinh #thần #trước #trận #gặp #Lào

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$