“Đối với tôi, Chelsea là bến đỗ lý tưởng”

BongDa.com.vn Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ Paul Robinson đã khuyên tài năng người Pháp chuyển đến Stamford Bridge.

Ở thời điểm hiện tại, nhiều câu lạc bộ đến từ Premier League được cho là đang theo sát Rayan Cherki, ngôi sao thuộc biên chế Lyon. Và theo quan điểm đến từ Paul Robinson, Chelsea sẽ là bến đỗ hoàn hảo nhất dành cho ngôi sao này. 

Cựu cầu thủ người Anh nhận định:

“Đối với tôi, một cầu thủ trẻ, đến Chelsea vào lúc này sẽ là câu lạc bộ lý tưởng. Họ hoàn toàn không có một đội hình đã hoàn thiện ở thời điểm hiện tại. Chelsea đang dần tiến bộ, nhưng cũng sẽ gặp phải những bước thụt lùi.”

PSG blasted over 'insulting' offer for Lyon's Rayan Cherki - Bóng Đá

 Cherki được giới chuyên môn đánh giá cao.

“Với độ tuổi của những cầu thủ và huấn luyện viên mà họ đang sở hữu, tôi hoàn toàn kỳ vọng Chelsea sẽ có một vị thế nhất định trong khoảng 18 tháng tới.”

“Chúng ta thường nói về các dự án và quá trình chuyển đổi, nhưng đây là một câu lạc bộ đang thay đổi cách họ làm mọi việc. Hãy nhìn vào độ tuổi trung bình của đội – sẽ mất thời gian.”

“Là một cầu thủ trẻ tài năng như Cherki, tôi không thấy có câu lạc bộ nào tốt hơn để cậu ấy trở thành một phần của dự án như Chelsea.” 


Cựu cầu thủ Paul Robinson đã khuyên Rayan Cherki, ngôi sao thuộc biên chế Lyon, chuyển đến Chelsea. Ông cho rằng Chelsea là bến đỗ lý tưởng cho Cherki, vì câu lạc bộ này đang tiến bộ và không có đội hình hoàn thiện. Ông cũng cho biết rằng với độ tuổi của cầu thủ và huấn luyện viên mà Chelsea đang có, ông kỳ vọng câu lạc bộ này sẽ có một vị thế nhất định trong khoảng 18 tháng tới. Ông nhấn mạnh rằng Chelsea đang thay đổi cách họ làm mọi việc và việc Cherki trở thành một phần của dự án này sẽ rất tốt cho anh.

Rayan Cherki được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và đã thu hút sự quan tâm của nhiều câu lạc bộ Premier League, trong đó có Chelsea. Cherki là một cầu thủ trẻ tài năng và ông Robinson cho rằng không có câu lạc bộ nào tốt hơn Chelsea để anh ta phát triển và trở thành một phần của dự án câu lạc bộ này. Bài viết cũng đề cập đến việc Lyon nhận được lời đề nghị không hợp lý từ PSG cho Cherki. Tuy nhiên, không có thông tin về việc Chelsea đang tiến hành đàm phán với Lyon để chiêu mộ Cherki.

Source link

2023-11-15 19:08:04

#Đối #với #tôi #Chelsea #là #bến #đỗ #lý #tưởng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$