Domino chuyển nhượng ảnh hưởng đến thương vụ Hojlund

BongDa.com.vn Daily Mail tiết lộ Everton đang đàm phán chi tiết với tiền đạo El Bilal Toure, người được cho là mục tiêu theo đuổi của Atalanta.

 

Everton đã chiêu mộ Ashley Young (theo dạng chuyển nhượng tự do), Arnaut Danjuma (mượn) ở mùa hè này, nhưng HLV Sean Dyche vẫn có tham vọng gia cố hàng công.

Everton’s move for £12m-rated striker rests on Manchester United’s £70m decision - Bóng Đá

 El Bilal Toure lọt vào tầm ngắm của cả Everton và Atalanta.

Theo Daily Mail, Everton đang có những cuộc đàm phán chi tiết với tiền đạo El Bilal Toure của Almeria, tuy nhiên, họ sẽ vấp phải sự cạnh tranh gắt gao từ Atalanta, đội bóng có thể mất đi chân sút chủ lực Rasmus Hojlund trong những ngày tới. 

Trước đó, Man Utd và PSG đang đặt Hojlund vào tầm ngắm. Nếu một trong hai thành công, đây có thể là tin xấu cho Everton. Bởi Atalanta rất muốn có Toure trong bối cảnh hàng công của họ khá lớn tuổi, bao gồm Luis Muriel (32 tuổi) và Duvan Zapata (32 tuổi).

Toure đã ghi được 7 bàn thắng sau 21 lần ra sân ở La Liga mùa trước. Một trong số đó đến ở vòng đấu cuối cùng trong trận hòa 3-3 trước Espanyol và giúp Almeria trụ hạng thành công. 

Xét về phong cách chơi bóng, Toure có thể là một người phù hợp với bóng đá Anh. Anh có trung bình 2,1 pha tranh chấp trên không thắng mỗi 90 phút. 


Theo Daily Mail, Everton đang đàm phán chi tiết với tiền đạo El Bilal Toure của Almeria. Tuy nhiên, họ sẽ phải cạnh tranh với Atalanta, đội bóng có thể mất đi chân sút chủ lực Rasmus Hojlund trong những ngày tới. Man Utd và PSG cũng đang để ý đến Hojlund. Nếu một trong hai đội bóng này thành công, điều này có thể là tin xấu cho Everton. Bởi Atalanta rất muốn có Toure để gia cố hàng công của họ, với các tiền đạo hiện tại như Luis Muriel (32 tuổi) và Duvan Zapata (32 tuổi).

Toure đã ghi được 7 bàn thắng sau 21 trận đấu ở La Liga mùa trước. Một trong số đó đến ở vòng đấu cuối cùng trong trận hòa 3-3 trước Espanyol và giúp Almeria trụ hạng thành công. Về phong cách chơi bóng, Toure có thể phù hợp với bóng đá Anh với trung bình 2,1 pha tranh chấp trên không thắng mỗi 90 phút.

Source link

2023-11-10 21:41:52

#Domino #chuyển #nhượng #ảnh #hưởng #đến #thương #vụ #Hojlund

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$