Đòn giáng mạnh về Sir Jim Ratcliffe cho Man Utd

BongDa.com.vn Daily Star chia sẻ một tin thiếu tích cực dành cho Manchester United về quá trình thâu tóm của Sir Jim Ratcliffe.

Sir Jim Ratcliffe đang chờ đợi lời đề nghị thâu tóm 25% cổ phần của Manchester United được nhà Glazer chấp thuận. Ngoài ra, tỷ phú người Anh cũng còn cần ban tổ chức Premier League gật đầu.

Theo Daily Star, quá trình phê duyệt có thể mất tới 8 tuần, nghĩa là Ratcliffe có thể phải đợi đến giữa tháng 1 mới được tiếp quản Man Utd. Đây là một đòn giáng mạnh vào kế hoạch chuyển nhượng mùa đông của Quỷ đỏ, đặc biệt là khi Ratcliffe háo hức định hình lại chính sách tuyển dụng của CLB nếu quá trình tiếp quản hoàn tất. Chủ sở hữu INEOS đã lên kế hoạch làm việc chặt chẽ với Erik ten Hag để tìm ra những thay đổi cần thực hiện. Song, với thông tin mới nhất, những kế hoạch đó giờ đây có thể phải gác lại cho đến mùa hè.

Sir Jim Ratcliffe's Man Utd deal could take eight weeks to be completed - Bóng Đá

 Ratcliffe cần chờ thêm 2 tháng để có thể mua cổ phần của Man Utd.

Được biết, Ratcliffe tỏ ra không hài lòng về việc chiêu mộ Casemiro. Ông cho rằng đó là thương vụ liều lĩnh vì độ tuổi của ngôi sao người Brazil. Man Utd đã phung phí tiền chuyển nhượng và tiền lương để mua cầu thủ sinh năm 1992.

Khi đến Old Trafford, Ratcliffe và cộng sự của ông dự kiến sẽ có toàn quyền kiểm soát mọi hoạt động bóng đá. Mọi chuyện dường như đã thay đổi sau sự ra đi của Richard Arnold. Nhiều nhân vật cấp cao hơn dự kiến sẽ theo Arnold rời đi trong những tuần tới.


Manchester United đang đối mặt với một tin tức không tích cực về quá trình thâu tóm của Sir Jim Ratcliffe. Theo Daily Star, ông Ratcliffe đang chờ đợi lời đề nghị thâu tóm 25% cổ phần của Man Utd từ nhà Glazer và cần sự chấp thuận từ ban tổ chức Premier League. Tuy nhiên, quá trình phê duyệt có thể mất tới 8 tuần, nghĩa là ông Ratcliffe có thể phải đợi đến giữa tháng 1 năm sau mới được tiếp quản CLB. Điều này ảnh hưởng đến kế hoạch chuyển nhượng mùa đông của Man Utd và ông Ratcliffe cũng phải gác lại kế hoạch thay đổi chính sách tuyển dụng của CLB cho đến mùa hè. Ông cũng không hài lòng với việc chiêu mộ Casemiro vì cho rằng đó là một thương vụ liều lĩnh do độ tuổi của cầu thủ này. Khi ông Ratcliffe đến Old Trafford, ông và đội ngũ của mình dự kiến sẽ có toàn quyền kiểm soát mọi hoạt động bóng đá. Tuy nhiên, sau sự ra đi của Richard Arnold, nhiều nhân vật cấp cao khác cũng dự kiến sẽ rời CLB trong thời gian tới.

Source link

2023-11-16 23:09:06

#Đòn #giáng #mạnh #về #Sir #Jim #Ratcliffe #cho #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$