Động thái từ Ten Hag cho thấy ý định thanh trừng Maguire

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Beth Tucker đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh tình hình của Harry Maguire trong mùa Hè.

Theo tiết lộ từ Beth Tucker, thông qua hành động tước băng đội trưởng, HLV Erik Ten Hag đã cho thấy rõ ý định chia tay Harry Maguire trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Dù vậy, trung vệ này vẫn chưa muốn rời khỏi Old Trafford, và mức lương mà West Ham United đề xuất cũng không thực sự hợp lý. 

Ký giả người Anh chia sẻ:

“Ten Hag đã muốn chiêu mộ thêm một trung vệ trong mùa Hè. Jean-Clair Todibo, Kim Min-jae và Benjamin Pavard đều là những cái tên mà Ten Hag muốn mang về.”

 - Bóng Đá

 Maguire hiện đã xoay chuyển được tình thế.

“Không có gì ngạc nhiên khi Ten Hag không muốn sử dụng Maguire. Ông ấy đã tước băng đội trưởng, và tôi cảm thấy đó là một dấu hiệu đủ lớn. Trong các trận đấu tiền mùa giải, bạn có những người như Scott McTominay và Tom Heaton được chỉ định làm đội trưởng thay cho Maguire. Tôi nghĩ, đôi khi bạn phải đọc vị các dấu hiệu và hành động của huấn luyện viên.”

“Ten Hag rất cởi mở với viễn cảnh Maguire ra đi, tôi nghĩ ông ấy muốn cầu thủ này rời đi. Thật không may, tôi không cho rằng Maguire muốn từ bỏ vị trí của mình và yếu tố tài chính cũng chưa phù hợp, đặc biệt là khi xem xét bản hợp đồng được đề xuất đến Maguire.” 


Ký giả Beth Tucker chia sẻ với GIVEMESPORT về tình hình của Harry Maguire trong mùa Hè. Theo Beth Tucker, HLV Erik Ten Hag đã rõ ý định chia tay Harry Maguire trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè khi tước băng đội trưởng của anh. Tuy nhiên, Maguire vẫn chưa muốn rời Old Trafford, và mức lương mà West Ham United đề xuất cũng không hợp lý. Ten Hag muốn chiêu mộ thêm trung vệ như Jean-Clair Todibo, Kim Min-jae và Benjamin Pavard.

Beth Tucker phân tích rằng không có gì ngạc nhiên khi Ten Hag không muốn sử dụng Maguire, và việc tước băng đội trưởng là dấu hiệu đủ lớn. Trong các trận đấu tiền mùa giải, Scott McTominay và Tom Heaton được chỉ định làm đội trưởng thay cho Maguire. Beth Tucker cho rằng Ten Hag rất cởi mở với viễn cảnh Maguire ra đi và muốn cầu thủ này rời đi. Tuy nhiên, Maguire không muốn từ bỏ vị trí của mình và yếu tố tài chính cũng chưa phù hợp, đặc biệt là khi xem xét bản hợp đồng được đề xuất đến anh.

Source link

2023-10-29 22:10:26

#Động #thái #từ #Ten #Hag #cho #thấy #định #thanh #trừng #Maguire

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$