Eriksen nói lời thật lòng về Elanga

BongDa.com.vn Trang United In Focus dẫn lại chia sẻ của tiền vệ Christian Eriksen về người đồng đội cũ trong màu áo Quỷ đỏ.

 

Anthony Elanga từng được xem là một trong những ngọc quý của Man United. Đáng tiếc, sự nghiệp của sao mai 21 tuổi không thể đi hết con đường sự nghiệp trọn vẹn. Mùa hè năm nay, Elanga chia tay Quỷ đỏ, cập bến Nottingham Forest.

Cầu thủ người Thụy Điển đặt bút ký vào hợp bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Nottingham, kéo dài đến năm 2028. Elanga có cơ hội tái ngộ đội bóng cũ khi Nottingham đụng độ Man United cuối tuần này ở vòng 3 Premier League.

Borussia Dortmund rekindle interest in Man United's Swedish star Anthony Elanga - Bóng Đá

Elanga trong màu áo Man United. 

Chia sẻ trên trang chủ Man United, tiền vệ Christian Eriksen bày tỏ vui mừng cho Elanga khi anh đã tìm được bến đỗ mới. Tờ United In Focus dẫn lại phát biểu của Eriksen:

Tôi vui mừng cho cậu ấy. Tất nhiên, tôi biết Elanga gặp nhiều khó khăn khi không có nhiều thời gian thi đấu nhiều tại Man United. Do đó, tôi thực sự vui mừng cho Elanga”.

Tôi hy vọng cậu ấy có thể đạt được thành công lớn trong màu áo Nottingham Forest. Elanga luôn tập luyện, tập luyện một cách chăm chỉ. Cậu ấy luôn nỗ lực hết sức để trở nên tốt hơn, hoàn hảo hơn. Hy vọng cậu ấy có thể duy trì phẩm chất đó tại Nottingham”.


Tiền vệ Christian Eriksen đã chia sẻ về Anthony Elanga, người đồng đội cũ của anh tại Manchester United. Eriksen cho biết anh rất vui mừng cho Elanga khi anh đã tìm được bến đỗ mới tại Nottingham Forest. Elanga từng được coi là một trong những tài năng trẻ sáng giá của Man United, nhưng không thể phát triển hết tiềm năng của mình và đã rời CLB để gia nhập Nottingham Forest.

Christian Eriksen hy vọng rằng Elanga sẽ đạt được thành công lớn tại Nottingham Forest và duy trì sự chăm chỉ và nỗ lực trong sự nghiệp của mình. Anh biết rằng Elanga đã gặp nhiều khó khăn khi không có nhiều cơ hội thi đấu tại Man United, nhưng anh tin rằng Elanga đã luôn tập luyện chăm chỉ và cố gắng trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Trận đấu giữa Nottingham Forest và Manchester United sẽ diễn ra vào cuối tuần này ở vòng 3 Premier League. Đây là cơ hội để Elanga tái ngộ đội bóng cũ và thể hiện khả năng của mình trước đối thủ mạnh.

Nguồn: BongDa.com.vn

Source link

2023-11-10 22:38:00

#Eriksen #nói #lời #thật #lòng #về #Elanga

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$