Fabrizio Romano: “Thật không may cho Real Madrid”

BongDa.com.vn Trao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã lên tiếng chia sẻ về tương lai của ngôi sao người Anh.

Fabrizio Romano khẳng định, Chelsea xem Reece James là một nhân tố quan trọng đối với tương lai của câu lạc bộ và hoàn toàn không có kế hoạch bán đi cầu thủ này. Ký giả người Ý cho biết:

“Chúng ta luôn thấy những tin đồn về Real Madrid và việc họ đánh giá cao Reece James đến từ giới truyền thông Tây Ban Nha, nhưng từ những gì tôi nghe được, điều quan trọng cần hiểu là Chelsea coi cậu ấy là một cầu thủ thực sự chủ chốt dành cho tương lai.”

Bán Reece James, Chelsea yêu cầu 1 cái tên từ Real Madrid - Bóng Đá

 Chelsea sẽ không để Reece James rời đi.

“Thật không may cho Gã khổng lồ La Liga, có rất ít cơ hội để họ có thể đưa tuyển thủ Anh đến thủ đô Tây Ban Nha và chứng kiến cậu ấy hợp tác với cầu thủ đồng hương, Bellingham.”

“James không gặp may với những chấn thương, nhưng bởi vì cậu ấy là một cầu thủ người Anh, là một hậu vệ cánh rất quan trọng và vì Chelsea tin rằng tiềm năng của cậu ấy vẫn còn rất lớn, nên tất cả mọi người ở câu lạc bộ đều muốn Reece James tiếp tục là một phần của dự án. Ban lãnh đạo lẫn các nhân vật chủ chốt đều xem Reece James là một cầu thủ rất quan trọng cho tương lai ở Chelsea.”


Trong cuộc trao đổi với CaughtOffside, nhà báo Fabrizio Romano đã chia sẻ thông tin về tương lai của ngôi sao người Anh Reece James. Theo Fabrizio Romano, Chelsea coi Reece James là một nhân tố quan trọng trong tương lai của câu lạc bộ và không có kế hoạch bán cầu thủ này. Ông nói: “Chúng ta luôn thấy những tin đồn về Real Madrid và việc họ đánh giá cao Reece James đến từ giới truyền thông Tây Ban Nha, nhưng từ những gì tôi nghe được, điều quan trọng cần hiểu là Chelsea coi cậu ấy là một cầu thủ thực sự chủ chốt dành cho tương lai.”

Romano cũng nhấn mạnh rằng việc Real Madrid muốn có Reece James khá khó xảy ra: “Thật không may cho Gã khổng lồ La Liga, có rất ít cơ hội để họ có thể đưa tuyển thủ Anh đến thủ đô Tây Ban Nha và chứng kiến cậu ấy hợp tác với cầu thủ đồng hương, Bellingham.”

Source link

2023-11-05 21:25:10

#Fabrizio #Romano #Thật #không #cho #Real #Madrid

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$