Fernando Torres xác nhận bến đỗ tiếp theo, trở lại Madrid


Fernando Torres xác nhận bến đỗ tiếp theo, trở lại Madrid

Từng giành được rất nhiều vinh quang khi chơi bóng và được xem như 1 huyền thoại tại CLB Atletico Madrid, mới đây, Fernando Torres được xác nhận đã “trở về mái nhà xưa” để làm việc trong vai trò của 1 thành viên trong Ban huấn luyện đội bóng. 

Công việc chính của anh sẽ là làm việc với đội trẻ, phát hiện những “măng non” và giúp sức họ trở thành các trụ cột của đội chủ sân Wanda Metropolitano trong tương lai. Với kinh nghiệm chơi bóng đỉnh cao của mình, El Nino hứa hẹn sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho đội ngũ huấn luyện của đại diện La Liga.  

Fernando Torres xác nhận bến đỗ tiếp theo, trở lại Madrid - Bóng Đá

Torres trở lại trong màu áo Atletico Madrid.  

Chia sẻ với truyền thông, trang chủ Atletico Madrid cho biết: “Fernando Torres đã trở về nhà. CLB cũng đã có động thái thông báo về của Torres cho các thành viên khác nhau trong đội để họ hiểu rõ nhau hơn, cả về phương pháp chơi bóng lẫn huấn luyện“. 

Trước đó, cũng chính Torres đã từng thừa nhận với truyền thông về dự định trở lại môi trường bóng đá khi cho biết: “Tôi chỉ hiểu cuộc đời mình theo một cách là chơi bóng. Chính vì vậy nên tôi quyết định trở lại“.

Trong quá khứ, Fernando Torres từng kinh qua màu áo các CLB Atletico Madrid, Liverpool, Chelsea, AC Milan trước khi thông báo giải nghệ trong màu áo đội bóng Nhật Bản, Sagan Tosu. Anh đã giành được rất nhiều danh hiệu cao quý, tiêu biểu có thể kể đến chức vô địch World Cup, EURO hay Champions League. 

Xem thêm:  4 đối thủ của ĐT Việt Nam tại vòng bảng AFF Cup có gì đáng ngại?

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Fernando Torres tại World Cup: 

 
Phi Yến | 20:59 26/07/2021


Cựu tiền đạo Fernando Torres đã xác nhận sẽ trở lại Madrid để làm việc trong vai trò thành viên của Ban huấn luyện đội bóng Atletico Madrid. Anh sẽ chủ trì công việc làm việc với đội trẻ, tìm kiếm những tài năng trẻ và giúp họ phát triển trở thành những cầu thủ chủ lực trong tương lai. Với kinh nghiệm đã từng chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất, Torres hứa hẹn sẽ là một bổ sung hoàn hảo cho đội ngũ huấn luyện của Atletico Madrid.

Trước đó, Torres đã thừa nhận với truyền thông về ý định trở lại môi trường bóng đá và cho biết anh chỉ hiểu cuộc sống của mình qua việc chơi bóng. Sau khi giải nghệ, Torres từng khoác áo các CLB như Atletico Madrid, Liverpool, Chelsea và AC Milan trước khi chơi cho đội bóng Nhật Bản, Sagan Tosu. Anh đã giành được nhiều danh hiệu quan trọng như chức vô địch World Cup, EURO và Champions League.

Atletico Madrid đã thông báo về việc trở lại của Torres cho các thành viên khác trong đội và đảm bảo sự hiểu rõ về phong cách chơi và huấn luyện của anh. Đội bóng này cũng xem Torres là một phần của gia đình và rất vui mừng khi chào đón anh trở lại “ngôi nhà cũ”.

Source link

2023-11-13 11:15:25

#Fernando #Torres #xác #nhận #bến #đỗ #tiếp #theo #trở #lại #Madrid

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$