Foden: “Một sát thủ tàn nhẫn”


Foden: “Một sát thủ tàn nhẫn”

BongDa.com.vn Chia sẻ với TNT Sports, Phil Foden bày tỏ cảm xúc về ngày thi đấu thăng hoa trước Newcastle United. Đồng thời, Foden dành những lời khen đến Julian Alvarez.

 

Man City có chiến thắng thứ 2 liên tiếp tại Premier League khi đánh bại Newcastle United trên sân nhà Etihad. Bàn thắng duy nhất của Julian Alvarez giúp nửa xanh thành Manchester ca khúc khải hoàn. 

Bên cạnh tiền đạo người Argentina, Phil Foden trở thành điểm sáng ở chiến thắng của đoàn quân Pep Guardiola. Cầu thủ người Anh thi đấu ở vị trí tiền vệ lệch phải, đóng vai trò sáng tạo trong lối chơi của Man City.

Trên thực tế, Foden đã thay thế vai trò nhạc trưởng của Kevin de Bruyne. Con số thống kê chứng minh ngày thi đấu hoàn hảo của Foden: tạo ra 7 cơ hội ngon ăn, một kiến tạo, tỷ lệ chuyền bóng chính xác đạt 91%; thực hiện 3 pha qua người thành công, có 69 lần chạm bóng…..

PHIL FODEN SENDS PEP GUARDIOLA MESSAGE - Bóng Đá

Foden thi đấu chói sáng. 

Chia sẻ với TNT Sports, Foden cho hay: “Hy vọng, tôi có thể thi đấu nhiều hơn, cho mọi người thấy năng lực của mình. Ngày hôm nay, HLV bảo tôi chơi cắt vào trong, xâm nhập vào giữa hàng tiền vệ và hàng công nhiều hơn. Đó thực sự là vị trí yêu thích của tôi”.

Tôi tìm thấy khoảng trống thuận lợi, giúp Alvarez ghi bàn. Kovacic nhìn thấy tôi, tôi nhận ra Alvarez từ sớm. Cậu ấy có bản năng ghi những bàn thắng như thế. Bên ngoài và bên trong vòng cấm địa, Alvarez là một sát thủ tàn nhẫn”.


Trong trận đấu gặp Newcastle United, Phil Foden đã có một ngày thi đấu xuất sắc và chia sẻ cảm xúc của mình với TNT Sports. Anh cũng khen ngợi Julian Alvarez vì bàn thắng quyết định giúp Manchester City giành chiến thắng. Foden được đánh giá là điểm sáng trong đội hình của Man City, với vai trò sáng tạo ở vị trí tiền vệ lệch phải. Anh đã thay thế Kevin de Bruyne và có một ngày thi đấu hoàn hảo, tạo ra 7 cơ hội ngon ăn, một kiến tạo và tỷ lệ chuyền bóng chính xác đạt 91%. Foden cũng tỏ ra hài lòng với vị trí chơi của mình và hy vọng có thể thi đấu nhiều hơn trong tương lai. Anh nhận xét rằng Julian Alvarez là một sát thủ tàn nhẫn trong vòng cấm địa. Trận đấu này cũng là trận thắng thứ 2 liên tiếp của Man City tại Premier League, và Alvarez đã góp phần quan trọng vào chiến thắng này.

Source link

2023-11-05 12:37:00

#Foden #Một #sát #thủ #tàn #nhẫn

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$