Gary Neville: “Tình huống đó có thể dẫn đến thẻ đỏ”

BongDa.com.vn Chia sẻ với Sky Sports, Gary Neville nhận định về tình huống gây tranh cãi, va chạm giữa hai cầu thủ Tottenham và Chelsea.

Tottenham Hotspur và Chelsea đã đem đến trận derby London nảy lửa, nhiều diễn biến hấp dẫn. Gà trống ‘phơi áo’ chung cuộc 1-4, đồng thời nhận hai thẻ đỏ sau các tình huống phạm lỗi nguy hiểm của Cristian Romero và Destiny Udogie.

Chia sẻ với Sky Sports, Gary Neville nhận định về các tình huống va chạm, tranh cãi giữa hai đội: “Tình huống điên rồ của Romero. Theo góc nhìn cá nhân, đó chính xác là quả phạt đền dành cho Chelsea”.

Trước tình huống dẫn đến thẻ đỏ của Romero, một hậu vệ Tottenham Hotspur khác phạm lỗi nguy hiểm là Destiny Udogie. Phút 18, hậu vệ người Italia vào bóng bằng cả hai chân với Raheem Sterling. 

Gary Neville says Tottenham star should have been sent off earlier against Chelsea - Bóng Đá

Tình huống Udogie phạm lỗi với Sterling. 

Trọng tài chính Michael Oliver quyết định rút thẻ vàng cảnh cáo Udogie. Sau khi tham khảo VAR, Michael Oliver giữ nguyên quyết định ban đầu. Neville chia sẻ góc nhìn:

Tottenham mất bình tĩnh sau bàn thua. Tất cả đều xuất phát từ tình huống truy cản của Udogie. Đó là pha phạm lỗi không cần thiết. Nó chứng minh việc thiếu tính kỷ luật sẽ khiến bạn trả giá đắt như thế nào. Tình trạng lộn xộn. Tình huống đó có thể dẫn đến thẻ đỏ. Udogie là chàng trai may mắn”.

Trận thua 1-4 trước Chelsea khiến Tottenham lỡ mất cơ hội giành lại ngôi đầu BXH từ Man City. Đối thủ tiếp theo của Tottenham là Wolves.


Trong trận derby London giữa Tottenham Hotspur và Chelsea, Tottenham đã thất bại với tỷ số 1-4 và nhận hai thẻ đỏ từ các tình huống phạm lỗi nguy hiểm của Cristian Romero và Destiny Udogie. Chia sẻ với Sky Sports, Gary Neville nhận định về các tình huống va chạm, tranh cãi giữa hai đội, đặc biệt là tình huống điên rồ của Romero, cho rằng đó chính xác là quả phạt đền dành cho Chelsea.

Trước tình huống dẫn đến thẻ đỏ của Romero, hậu vệ Tottenham Udogie cũng đã phạm lỗi nguy hiểm với Raheem Sterling. Trọng tài chính Michael Oliver quyết định rút thẻ vàng cảnh cáo Udogie và giữ nguyên quyết định sau khi tham khảo VAR. Neville cho rằng Tottenham đã mất bình tĩnh sau bàn thua và tình huống truy cản của Udogie là pha phạm lỗi không cần thiết, chứng minh thiếu tính kỷ luật sẽ khiến bạn trả giá đắt. Neville nói rằng tình huống đó có thể dẫn đến thẻ đỏ và Udogie là chàng trai may mắn.

Trận thua 1-4 trước Chelsea khiến Tottenham lỡ mất cơ hội giành lại ngôi đầu BXH từ Man City. Đối thủ tiếp theo của Tottenham là Wolves.

Source link

2023-11-07 11:52:48

#Gary #Neville #Tình #huống #đó #có #thể #dẫn #đến #thẻ #đỏ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$