Gia cố hàng công, Man Utd quyết có chữ ký 85 triệu euro

BongDa.com.vn Tờ Sport khẳng định Florian Wirtz đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các ông lớn ở Premier League.

Hôm qua tờ Sport đăng tải thông tin cho biết Bayer Leverkusen sẵn sàng bán tài năng trẻ Florian Wirtz trong những tháng tới nhưng Barcelona sẽ không đủ khả năng chi trả cho thương vụ này. Cụ thể, Leverkusen muốn nhận được 85 triệu euro từ chữ ký của Wirtz.

Man Utd could submit high offer to sign £73.8million playmaker - Bóng Đá

 Wirtz mới 20 tuổi nhưng đã là trụ cột của Leverkusen.

Nguồn tin từ xứ Catalan đề cập rằng tiền vệ 20 tuổi sẽ không chờ đợi Blaugrana, đội bóng đang gặp những vấn đề nghiêm trọng về mặt tài chính.

Sport khẳng định Wirtz sẽ nhận được những lời đề nghị giá hời từ các đội bóng ở Premier League, trong bối cảnh Man Utd, Man City và Newcastle quan tâm đặc biệt đến anh.

Ở mùa bóng trước, tuy gặp chấn thương nhưng Wirtz vẫn kịp ra sân 19 trận, trực tiếp đóng góp vào 12 bàn thắng của đội bóng. Kể từ khi mùa giải này khởi tranh, tuyển thủ Đức ra sân 10 lần, trong đó anh ghi 3 bàn và đóng góp 4 kiến tạo.

Điểm cộng của Wirtz là sự đa năng. Anh vốn là một tiền vệ tấn công, nhưng có thể chơi hiệu quả ở hai bên cánh và thậm chí ở vị trí trung phong nếu cần.

Ngọa Long | 09:25 20/10/2023


Tiền vệ trẻ Florian Wirtz đang thu hút sự quan tâm từ các đội bóng lớn ở Premier League, theo thông tin từ tờ Sport. Tờ báo này cho biết Bayer Leverkusen, câu lạc bộ hiện tại của Wirtz, sẵn sàng bán anh trong những tháng tới với giá 85 triệu euro. Tuy nhiên, Barcelona không có đủ khả năng chi trả cho thương vụ này.

Xem thêm:  "Thật lố bịch và xấu hổ, tôi sẽ rút thẻ đỏ cho cậu ta"

Thông tin từ xứ Catalan cũng cho rằng Wirtz sẽ không chờ đợi Barca, vì đội bóng này đang gặp khó khăn về tài chính. Thay vào đó, tiền vệ 20 tuổi sẽ nhận được những lời đề nghị từ các đội bóng ở Premier League, đặc biệt là Manchester United, Manchester City và Newcastle.

Wirtz đã chứng tỏ sự đa năng và ảnh hưởng của mình ở mùa giải trước, mặc dù gặp chấn thương. Anh đã ra sân 19 trận và ghi được 12 bàn thắng cho Leverkusen. Trong mùa giải này, Wirtz đã ra sân 10 lần, ghi 3 bàn và có 4 kiến tạo.

Với khả năng chơi ở nhiều vị trí khác nhau, Wirtz có thể là một sự bổ sung đáng giá cho các đội bóng ở Premier League. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu anh có chấp nhận chuyển đến một trong những đội bóng này hay không.

Source link

2023-10-20 20:36:40

#Gia #cố #hàng #công #Man #Utd #quyết #có #chữ #ký #triệu #euro

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$