Gió đổi chiều với McTominay

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones khẳng định tình thế của Scott McTominay hiện đã hoàn toàn thay đổi.

Theo tiết lộ đến từ Dean Jones, Scott McTominay ban đầu không nằm trong kế hoạch của HLV Erik Ten Hag trong mùa giải năm nay, nhưng hiện tại thì anh đã trở thành một nhân tố quan trọng của đội bóng. 

Dù vậy, Jones cũng tỏ ra khó hiểu khi Ten Hag quyết định trao cơ hội đá chính cho McTominay trong trận derby Manchester thay vì Mason Mount, người mà Quỷ đỏ đã phải bỏ ra một khoản phí khổng lồ để chiêu mộ. 

Ký giả người Anh chia sẻ:

McTominay và thêm một người nữa phải cảm ơn Andre Onana - Bóng Đá

 McTominay đang được Ten Hag trọng dụng. 

“Từng có thời điểm McTominay dường như không phải là một phần của bức tranh tổng thể, nhưng giờ đây, cậu ấy lại trở thành một phần quan trọng trong kế hoạch.”

“Bạn có một tiền vệ như Mason Mount, người được Erik ten Hag xây dựng để trở thành một điều gì đó khá đặc biệt, và Ten Hag đã để cậu ấy ngồi trên băng ghế dự bị.”

“Vì vậy, tôi không chắc tại sao trong một thời điểm, Ten Hag có vẻ như đã sẵn sàng loại bỏ McTominay và đưa Mount vào đội hình. Rồi đến một trong những trận đấu lớn nhất của mùa giải, McTominay lại là người đá chính còn Mount phải ngồi dự bị.” 


Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones khẳng định tình thế của Scott McTominay hiện đã hoàn toàn thay đổi. Theo tiết lộ đến từ Dean Jones, Scott McTominay ban đầu không nằm trong kế hoạch của HLV Erik Ten Hag trong mùa giải năm nay, nhưng hiện tại thì anh đã trở thành một nhân tố quan trọng của đội bóng. Dù vậy, Jones cũng tỏ ra khó hiểu khi Ten Hag quyết định trao cơ hội đá chính cho McTominay trong trận derby Manchester thay vì Mason Mount, người mà Quỷ đỏ đã phải bỏ ra một khoản phí khổng lồ để chiêu mộ.

Ký giả người Anh chia sẻ: “Từng có thời điểm McTominay dường như không phải là một phần của bức tranh tổng thể, nhưng giờ đây, cậu ấy lại trở thành một phần quan trọng trong kế hoạch.” “Bạn có một tiền vệ như Mason Mount, người được Erik ten Hag xây dựng để trở thành một điều gì đó khá đặc biệt, và Ten Hag đã để cậu ấy ngồi trên băng ghế dự bị.” “Vì vậy, tôi không chắc tại sao trong một thời điểm, Ten Hag có vẻ như đã sẵn sàng loại bỏ McTominay và đưa Mount vào đội hình. Rồi đến một trong những trận đấu lớn nhất của mùa giải, McTominay lại là người đá chính còn Mount phải ngồi dự bị.”

Source link

2023-11-07 07:47:50

#Gió #đổi #chiều #với #McTominay

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$