Giữa khủng hoảng, Pochettino yêu cầu làm một điều

BongDa.com.vn Nhà báo Fabrizio Romano mới đây đã dẫn lời HLV Mauricio Pochettino khi cho rằng với Chelsea quan trọng là phải tin tưởng vào chiến lược lâu dài của CLB.

Kể từ khi được tiếp quản bởi tỷ phú Todd Boehly, Chelsea đã có những sự đầu tư mạnh mẽ ở nhiều vị trí khác nhau. Tuy nhiên, phong độ của The Blues vẫn khá phập phù. Mùa trước, họ không thể lấy suất dự cúp châu Âu. Mùa này, Chelsea đang đứng tận thứ 11, thua cả những đội bóng tầm trung như West Ham hay Brentford.

Pochettino:

 Pochettino chưa thể giúp Chelsea chơi hứng khởi hơn.

Chia sẻ về những khó khăn ở thời điểm hiện tại, Mauricio Pochettino cho biết:Điều quan trọng là phải tin tưởng vào các ý tưởng, các phán đoán và phân tích tại sao một số điều không xảy ra, để giúp đội bóng trở nên tốt hơn, cải thiện hơn và không mắc lại những sai lầm tương tự”.

Một phần những khó khăn của Chelsea mùa này đến từ việc các tân binh không chơi đúng sức. Họ đã đặt rất nhiều niềm tin vào trung phong Nicolas Jackson. Song anh đang chơi thất vọng khi mới chỉ ghi được 3 bàn tính trên mọi đấu trường.

Điểm sáng hiếm hoi của họ kể từ đầu hè là phong độ chói sáng của sao trẻ Cole Palmer. Đây là người mà Chelsea đã tiêu tốn tới 45 triệu bảng để có được chữ ký ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua.


HLV Mauricio Pochettino cho rằng việc quan trọng nhất đối với Chelsea là phải tin tưởng vào chiến lược lâu dài của CLB. Từ khi được tiếp quản bởi tỷ phú Todd Boehly, Chelsea đã đầu tư mạnh mẽ ở nhiều vị trí khác nhau nhưng phong độ của đội vẫn không ổn định. Mùa trước, họ không thể lấy suất dự cúp châu Âu và mùa này, đội bóng đang đứng thứ 11 trong BXH, thua cả những đội bóng tầm trung như West Ham hay Brentford.

Pochettino chia sẻ rằng việc tin tưởng vào các ý tưởng, phán đoán và phân tích là quan trọng để giúp đội bóng trở nên tốt hơn và không mắc lại những sai lầm tương tự. Một phần khó khăn của Chelsea mùa này đến từ việc các tân binh không chơi đúng sức, đặc biệt là trung phong Nicolas Jackson. Anh mới chỉ ghi được 3 bàn tính trên mọi đấu trường.

Điểm sáng hiếm hoi của Chelsea kể từ đầu hè là phong độ chói sáng của sao trẻ Cole Palmer, một tân binh đã được CLB chiêu mộ với giá 45 triệu bảng. Tuy nhiên, đội bóng vẫn cần cải thiện và tin tưởng vào chiến lược lâu dài để vượt qua khó khăn và đạt được thành công trong tương lai.

Source link

2023-11-02 09:24:17

#Giữa #khủng #hoảng #Pochettino #yêu #cầu #làm #một #điều

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$