Griezmann bị hét vào mặt sau khi Messi ra đi


Griezmann bị hét vào mặt sau khi Messi ra đi

Khi Antoine Griezmann lái xe đến sân tập Ciutat Esportiva Joan Gamper, một nhóm người hâm mộ có mặt đã buộc tội anh chính là người đã khiến Lionel Messi không thể ở lại. Tiếng hét xuất hiện trong video của kênh này có nội dung: “Messi rời đi chính là vì bạn.”

Chủ tịch CLB đã nói rõ trong cuộc họp báo vào sáng thứ Sáu rằng Messi muốn ở lại, nhưng về mặt tài chính, việc đề nghị anh ký hợp đồng mới là không khả thi. Cả hai bên đã đồng ý về một thỏa thuận có thời hạn 5 năm, nhưng tổng chi phí lương của câu lạc bộ sẽ không thể tuân thủ các quy định của La Liga.

Group of supporters yells Griezmann: 'Lionel Messi leaves thanks to you' - Bóng Đá

 Griezmann bị la ó khi lái xe đến sân tập.

Ở Tây Ban Nha đã thường xuyên có những đồn đoán về mối quan hệ giữa Griezmann và Messi. Người đại diện cũ Eric Olhats đã góp phần vào những tin đồn đó vào tháng 11 năm 2020 khi chỉ trích hành vi của Messi trong phòng thay đồ, nhưng Griezmann nhanh chóng gạt bỏ những nghi vấn đó.

Trên L’Equipe đầu năm nay, anh khẳng định mối quan hệ tốt giữa hai người: “Chúng tôi rất hợp nhau. Đôi khi chúng tôi gửi tin nhắn cho nhau và chúng tôi giao tiếp rất nhiều trên sân tập. Anh ấy tất nhiên là một cầu thủ rất dễ chịu khi chơi cùng.”

Những bàn thắng đẹp của Griezmann mùa giải mới đây:

 


Antoine Griezmann bị la ó và hét vào mặt khi anh lái xe đến sân tập Ciutat Esportiva Joan Gamper. Một nhóm người hâm mộ cho rằng Griezmann là nguyên nhân khiến Lionel Messi quyết định rời khỏi Barcelona. Tuy nhiên, Chủ tịch CLB đã thông báo rằng Messi muốn ở lại nhưng việc ký hợp đồng mới không khả thi về mặt tài chính. Sau cuộc họp báo, cả hai bên đã đạt được thỏa thuận có thời hạn 5 năm, nhưng chi phí lương của câu lạc bộ không tuân thủ quy định của La Liga.

Ở Tây Ban Nha, đã có nhiều đồn đoán về mối quan hệ giữa Griezmann và Messi. Trong tháng 11 năm 2020, người đại diện cũ của Griezmann đã chỉ trích hành vi của Messi trong phòng thay đồ, tuy nhiên Griezmann đã phủ nhận những tin đồn đó. Anh khẳng định mối quan hệ tốt giữa hai người và cho biết họ thường gửi tin nhắn và giao tiếp nhiều trên sân tập.

Video về việc Griezmann bị la ó khi lái xe đến sân tập đã được chia sẻ trên kênh YouTube. Tuy nhiên, không rõ rằng nhóm người hâm mộ đã làm như vậy vì họ thực sự tin rằng Griezmann là nguyên nhân khiến Messi ra đi, hay chỉ là một cách để thể hiện sự thất vọng với việc mất đi một cầu thủ hàng đầu như Messi.

Source link

2023-11-15 15:14:56

#Griezmann #bị #hét #vào #mặt #sau #khi #Messi #đi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$