Guardiola: ‘Man City không sợ bán cầu thủ cho MU hay Liverpool’

BongDa.com.vn Pep Guardiola có những chia sẻ về việc một số cầu thủ Manchester City muốn gia nhập CLB đối thủ.

Thời gian gần đây, Man City chứng kiến hàng loạt cầu thủ của đội bóng chuyển sang khoác áo CLB đối thủ ở Premier League. Hè 2023, Chelsea mua đứt Cole Palmer từ The Citizens.

Trước đó, Raheem Sterling cũng gia nhập Chelsea. Ngoài ra, Oleksandr Zinchenko hay Gabriel Jesus cũng chia tay sân Emirates để trở thành những trụ cột của Arsenal.

Guardiola on whether City have not wanted to sell a player to a club - Bóng Đá

 Guardiola không e ngại khi bán cầu thủ cho đối thủ.

Khi được hỏi về việc Man City có lo ngại bán cầu thủ kiểu như vậy hay không, Pep Guardiola tuyên bố: “Không, không hề.

Tôi nghĩ khi lo sợ điều đó có nghĩa là bạn là một câu lạc bộ nhỏ. Các câu lạc bộ lớn sẽ không lo sợ về những gì xảy ra.

Nếu một cầu thủ muốn đến Chelsea, Man United, hay Liverpool, vậy còn có ý nghĩa gì.”

Rõ ràng Man City vẫn không gặp quá nhiều vấn đề khi bán cầu thủ cho đối thủ. Lúc này, The Citizens vẫn là đội bóng dẫn đầu Premier League và rất khó bị đánh bại.

Tiểu Lam | 17:26 12/11/2023


Huấn luyện viên Pep Guardiola của Manchester City đã chia sẻ về việc một số cầu thủ của đội bóng muốn gia nhập các đối thủ trong Premier League. Gần đây, Man City đã chứng kiến việc nhiều cầu thủ của họ chuyển sang khoác áo các CLB đối thủ. Điển hình là việc Cole Palmer chuyển tới Chelsea và Raheem Sterling gia nhập cùng CLB. Ngoài ra, Oleksandr Zinchenko và Gabriel Jesus cũng rời Man City để trở thành trụ cột của Arsenal.

Xem thêm:  "Federico Chiesa có thể là gánh nặng cho Man Utd"

Tuy nhiên, khi được hỏi về việc Man City có lo ngại khi bán cầu thủ cho đối thủ, Pep Guardiola đã khẳng định rằng không có gì phải lo ngại. Ông cho biết rằng các CLB lớn không sợ việc này, và nếu một cầu thủ muốn gia nhập Chelsea, Manchester United hoặc Liverpool, điều đó cũng không có ý nghĩa gì đặc biệt.

Man City vẫn duy trì vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League và không gặp nhiều khó khăn khi bán cầu thủ cho đối thủ. Điều này thể hiện sự mạnh mẽ và sự tự tin của đội bóng.

Source link

2023-11-13 05:53:58

#Guardiola #Man #City #không #sợ #bán #cầu #thủ #cho #hay #Liverpool

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$