Hà Nội đấu Bình Định: Chung kết hạ màn mùa giải


Hà Nội đấu Bình Định: Chung kết hạ màn mùa giải

Hà NộiBình Định là hai đội bóng xứng đáng và cho thấy tham vọng lớn nhất ở cúp Quốc gia BaF Meat 2022. Vì thế, trận chung kết hứa hẹn rất hấp dẫn và cảm xúc.

Hà Nội có lợi thế khi được chơi trên sân nhà. Ngoài ra, đội chủ sân Hàng Đẫy nhiều khả năng có sự trở lại rất quan trọng của tiền đạo Văn Quyết.

Trước trận đấu, thủ quân CLB Hà Nội nhấn mạnh: “Đây là trận đấu cuối cùng, kết thúc mùa giải 2022. Nếu nói một năm có 100 trận thì chúng tôi đã đá 99 trận rồi, chỉ còn 1 trận nữa thôi. Không có lý do gì mà các cầu thủ CLB Hà Nội không tận hiến, cố gắng hết sức mình“.

Hà Nội đấu Bình Định: Chung kết hạ màn mùa giải - Bóng Đá

Cuộc đọ sức giữa Hà Nội và Bình Định hứa hẹn hấp dẫn 

Đánh giá về đối thủ, tiền đạo Văn Quyết cho rằng Bình Định là tập thể chất lượng với nhiều ngoại binh và tuyển thủ quốc gia chất lượng. Tuy nhiên, lực lượng của Hà Nội cũng không thiếu các ngôi sao và đặc biệt là rất quyết tâm đòi nợ đối thủ để hoàn tất cú ăn hai ở mùa giải năm nay, “bỏ túi” số tiền treo thưởng lên tới 9 tỷ đồng.

Trước đó, ở vòng 15 Night Wolf V-League, Bình Định dù phải làm khách nhưng đánh bại Hà Nội 3-0. Trận thua này khiến Hà Nội đánh mất nhiều lợi thế dẫn điểm, nhưng sau đó vẫn thể hiện được bản lĩnh để lên ngôi vô địch sớm trước một vòng đấu.

Xem thêm:  Cười té khói với loạt ảnh chế La Liga

Chắc chắn Văn Quyết và các đồng đội rút ra nhiều bài học từ trận thua ở V-League để có một đấu pháp phù hợp trong trận chung kết cúp Quốc gia 2022.

Trong khi đó, đội khách dường như không hài lòng với tấm HCĐ ở V-League, vì thế đang dồn hết sức lực lấy cúp khi gặp lại Hà Nội trong trận chung kết cúp Quốc gia. Chiến thắng không chỉ giúp đội bóng đất Võ cán đích với thành tích đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ, mà còn giành một vé góp mặt ở sân chơi châu lục mùa tới.

Trận chung kết cúp Quốc gia BaF Meat 2022 Hà Nội vs Bình Định diễn ra vào lúc 17h ngày 27/11 trên SVĐ Hàng Đẫy.

Đại Nam | 07:02 27/11/2022


Trận chung kết cúp Quốc gia BaF Meat 2022 giữa Hà Nội và Bình Định đang được mong đợi là trận đấu hấp dẫn và đầy cảm xúc. Hà Nội có lợi thế khi được chơi trên sân nhà và có sự trở lại của tiền đạo Văn Quyết. Đội bóng này đã treo thưởng 9 tỷ đồng cho việc giành cú ăn hai trong mùa giải này. Trước đó, Bình Định đã đánh bại Hà Nội với tỷ số 3-0 ở vòng 15 của giải V-League, tuy nhiên, Hà Nội đã vượt qua để vô địch một vòng đấu sớm. Hà Nội đang rút kinh nghiệm từ trận thua trước đó và sẽ có một đấu pháp phù hợp trong trận chung kết. Bình Định, dù không hài lòng với vị trí á quân ở giải V-League, đang cố gắng hết sức để giành chiến thắng và có vé tham dự sân chơi châu lục mùa sau. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 27/11 lúc 17h trên sân vận động Hàng Đẫy.

Source link

2023-10-30 07:13:50

#Hà #Nội #đấu #Bình #Định #Chung #kết #hạ #màn #mùa #giải

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$