Hà Nội FC sa sút, HLV Chu Đình Nghiêm nói lời từ đáy lòng

BongDa.com.vn HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hải Phòng đã có những nhận định về tình hình của đội bóng cũ, Hà Nội FC.

Luôn được xem là ứng viên vô địch trong mỗi mùa giải V-League khởi tranh nhưng tính đến thời điểm này, Hà Nội FC đang mang đến một bộ mặt thất vọng khi họ toàn thua sau 2 trận đầu tiên, để thủng lưới đến 7 bàn cùng hiệu số -4, qua đó, ngậm ngùi đứng ở vị trí cuối cùng trên BXH. Đáng chú ý, họ cũng là CLB duy nhất tính đến hiện tại chưa giành được bất kỳ điểm số nào.

Chia sẻ được trang Thethao247 dẫn lời về tình hình của CLB Hà Nội FC mùa này, HLV Chu Đình Nghiêm bày tỏ: “Điều tôi cảm thấy bất ngờ nhất đó chính là Hà Nội FC, tôi chẳng nghĩ sau 2 trận đấu mà Hà Nội lại trắng tay khi chưa giành được điểm nào.

Hà Nội FC sa sút, HLV Chu Đình Nghiêm nói lời từ đáy lòng - Bóng Đá

Hà Nội FC để thua liên tiếp mùa này. Ảnh: Vietnamnet. 

Năm nay lực lượng của họ quá mỏng, thực sự chỉ có khoảng mười mấy cầu thủ thi đấu được, nên trong thời gian tới nếu dính chấn thương hoặc thẻ phạt sẽ rất mệt.

Thật sự mới chỉ qua 3 vòng đấu nên sẽ chưa thể nói trước điều gì, nhưng nói thật Hà Nội FC sẽ rất khó đua tranh vô địch ở mùa giải năm nay”.


HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hải Phòng đã bày tỏ sự lo lắng về tình hình của đội bóng cũ, Hà Nội FC. Hiện tại, Hà Nội FC đã trải qua 2 trận thua liên tiếp và chưa có điểm số nào. Điều này khiến HLV Chu Đình Nghiêm cảm thấy bất ngờ và không thể tin được rằng Hà Nội lại trắng tay sau 2 trận đấu. Ông cũng nhận định rằng lực lượng của Hà Nội FC mùa này rất mỏng, chỉ có khoảng mười mấy cầu thủ thi đấu được. Do đó, nếu gặp chấn thương hoặc nhận thẻ phạt, đội bóng sẽ rất khó khăn.

Tuy nhiên, HLV Chu Đình Nghiêm nhấn mạnh rằng hiện tại vẫn còn quá sớm để đưa ra những dự đoán về tương lai của Hà Nội FC. Tuy nhiên, ông cho rằng đội bóng này sẽ rất khó có thể cạnh tranh vô địch ở mùa giải năm nay.

Tổng kết lại, HLV Chu Đình Nghiêm đã bày tỏ sự lo lắng về tình hình của Hà Nội FC sau 2 trận thua liên tiếp và nhận định rằng đội bóng này sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc đua vô địch. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh rằng hiện tại còn quá sớm để đưa ra những kết luận cuối cùng và đội bóng vẫn có thể thay đổi tình hình trong tương lai.

Source link

2023-11-07 21:51:47

#Hà #Nội #sút #HLV #Chu #Đình #Nghiêm #nói #lời #từ #đáy #lòng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$