HAGL ký hợp đồng với tiền đạo U20 Việt Nam


HAGL ký hợp đồng với tiền đạo U20 Việt Nam

 - Bóng Đá

Nguyễn Quốc Việt đứng trước cơ hội được đá V-League 2023. Ảnh: Bảo Ngọc.

Chiều 6/12, Giám đốc điều hành Nguyễn Tấn Anh đã ký hợp đồng với tiền đạo trẻ Nguyễn Quốc Việt. Đây là kết quả từ nỗ lực của HLV Kiatisuk và lãnh đạo đội sau thời gian đàm phán và thuyết phục phía đội bóng đã đào tạo ra Quốc Việt.

Đầu mùa giải, Học viện Nutifood đã đồng ý cho đội hạng Nhì PVF mượn Quốc Việt. Theo quy định của VFF, trong một mùa giải Quốc Việt sẽ không được phép thi đấu ở một đội bóng khác nên khi HLV Kiatisuk dù rất muốn bổ sung Quốc Việt cho giai đoạn hai V-League 2022 cũng buộc phải chờ đợi.

Sau khi mùa giải kết thúc, một số đội bóng ở cả V-League lẫn hạng Nhất cũng muốn chiêu mộ Quốc Việt, bao gồm cả CLB Hải Phòng, đội bóng quê hương của cầu thủ này. Tuy nhiên HAGL đã thành công.

Nguyễn Quốc Việt gây ấn tượng ở các giải trẻ với 5 lần nhận danh hiệu “Vua phá lưới” các giải U17, U19 lẫn U21 Quốc gia những năm gần đây. Năm 2022, Quốc Việt được HLV Đinh Thế Nam chọn thi đấu ở U19 Đông Nam Á và vòng loại U20 châu Á. Ở cả 2 chiến dịch, Việt đều tỏa sáng với những bàn thắng giúp U19 Việt Nam giành hạng ba khu vực và giành vé dự VCK châu lục năm sau.

Xem thêm:  Highlights: U23 Việt Nam - U23 Singapore | Lộ quá nhiều sai lầm, cái kết không như ý với đội chủ nhà

Trước Nguyễn Quốc Việt, HLV Kiatisuk đã trình làng những cầu thủ U23 Việt Nam như Nguyễn Thanh Nhân, Nguyễn Đức Việt hay cầu thủ U20 Việt Nam Nguyễn Văn Triệu tại V-League 2022.

Bảo Ngọc | 19:27 06/12/2022


Ngày 6/12, HAGL đã ký hợp đồng với tiền đạo U20 Việt Nam Nguyễn Quốc Việt. Đây là kết quả sau quá trình đàm phán và thuyết phục từ HLV Kiatisuk và lãnh đạo đội bóng. Trước đó, Quốc Việt đã được Học viện Nutifood cho mượn để thi đấu cho đội hạng Nhì PVF. Tuy nhiên, theo quy định của VFF, trong một mùa giải, Quốc Việt không được phép thi đấu ở một đội bóng khác. Sau khi mùa giải kết thúc, một số đội bóng trong V-League và hạng Nhất cũng có ý định chiêu mộ cầu thủ này, nhưng HAGL đã thành công. Nguyễn Quốc Việt đã gây ấn tượng ở các giải trẻ và đã giành nhiều danh hiệu “Vua phá lưới”. Năm 2022, anh đã được HLV Đinh Thế Nam chọn để thi đấu ở U19 Đông Nam Á và vòng loại U20 châu Á, và đã góp phần giúp U19 Việt Nam giành hạng ba khu vực và giành vé dự VCK châu lục năm sau. Trước đó, HLV Kiatisuk đã mang đến V-League các cầu thủ U23 Việt Nam như Nguyễn Thanh Nhân, Nguyễn Đức Việt và Nguyễn Văn Triệu.

Source link

2023-11-06 22:14:34

#HAGL #ký #hợp #đồng #với #tiền #đạo #U20 #Việt #Nam

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$