Hài hước! ĐT Cameroon bất ngờ gọi lại Andre Onana 18:48 29/08 Theo Actu Foot Afrique, thủ thành Andre Onana vẫn được triệu tập lên đội tuyển Cameroon dù anh đã tuyên bố chia tay đội tuyển sau lùm xùm ở World Cup 2022.

Hài hước! ĐT Cameroon bất ngờ gọi lại Andre Onana

18:48 29/08

Theo Actu Foot Afrique, thủ thành Andre Onana vẫn được triệu tập lên đội tuyển Cameroon dù anh đã tuyên bố chia tay đội tuyển sau lùm xùm ở World Cup 2022.

Theo thông tin từ Actu Foot Afrique, Andre Onana, thủ môn của Cameroon, đã được triệu tập trở lại đội tuyển quốc gia dù anh đã tuyên bố rời bỏ đội sau sự cố tại World Cup 2022. Quyết định này đã gây ngạc nhiên cho nhiều người.

Andre Onana trước đó đã thông báo rằng anh sẽ không còn đầu quân cho đội tuyển Cameroon sau khi bị loại khỏi World Cup 2022 vì vi phạm luật cấm dùng chất kích thích. Tuy nhiên, HLV trưởng của đội tuyển đã quyết định gọi lại thủ thành này vào đội hình, cho thấy sự tin tưởng và sự cần thiết của Onana trong đội tuyển.

Andre Onana hiện đang là một trong những thủ môn xuất sắc nhất tại giải VĐQG Hà Lan, nơi anh đang thi đấu cho câu lạc bộ Ajax. Anh cũng đã có những thành công đáng kể trong sự nghiệp quốc tế, góp phần giúp Cameroon giành chức vô địch CAN 2017. Vì vậy, việc gọi lại Onana được coi là một quyết định sáng suốt và giúp tăng cường sức mạnh cho đội tuyển Cameroon.

Đội tuyển Cameroon là một trong những đội bóng nổi tiếng của châu Phi và đã có những thành tích đáng kể trong lịch sử. Việc có sự trở lại của Andre Onana sẽ tạo thêm sự hứng khởi và hy vọng cho đội tuyển trong những giải đấu sắp tới.

Source link

2023-11-13 16:00:33

#Hài #hước #ĐT #Cameroon #bất #ngờ #gọi #lại #Andre #Onana #Theo #Actu #Foot #Afrique #thủ #thành #Andre #Onana #vẫn #được #triệu #tập #lên #đội #tuyển #Cameroon #dù #anh #đã #tuyên #bố #chia #tay #đội #tuyển #sau #lùm #xùm #ở #World #Cup

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$