Tiếng hét của Onana vào mặt Maguire tổng kết vấn đề lớn nhất của M.U 20:12 31/07 Andre Onana có thể là cầu thủ mới đối với Man United, nhưng anh đã sớm cho thấy khả năng tổ chức, tố chất lãnh đạo tuyệt vời nơi khung thành.

Tiếng hét của Onana vào mặt Maguire tổng kết vấn đề lớn nhất của M.U

20:12 31/07

Andre Onana có thể là cầu thủ mới đối với Man United, nhưng anh đã sớm cho thấy khả năng tổ chức, tố chất lãnh đạo tuyệt vời nơi khung thành.

Onana đã có một pha cản phá xuất sắc trong trận giao hữu giữa Man United và Ajax. Khi Harry Maguire tung cú sút mạnh, Onana đã bay người và đẩy bóng ra ngoài khung thành. Tiếng hét của Onana khiến cho Maguire tổng kết vấn đề lớn nhất của M.U trong thời gian qua – sự thiếu vắng một thủ môn đẳng cấp.

Trong những mùa giải gần đây, Man United đã gặp nhiều khó khăn với vị trí thủ môn. David De Gea, người từng được coi là thủ môn số một thế giới, đã trình diễn không tốt và mắc nhiều sai lầm. Sergio Romero, thủ môn dự bị, cũng không thể thể hiện được sự ổn định cần thiết.

Việc có một thủ môn đẳng cấp sẽ giúp Man United giải quyết được vấn đề lớn nhất của mình. Onana, với tố chất và khả năng tổ chức tuyệt vời, có thể là lựa chọn lý tưởng. Anh đã chứng minh khả năng của mình trong trận đấu với Man United và đang thu hút sự chú ý từ các đội bóng hàng đầu châu Âu.

Tuy nhiên, việc chiêu mộ Onana không hề dễ dàng. Ajax đang đặt giá khá cao cho thủ môn người Cameroon này và Man United cần phải cạnh tranh với các đối thủ khác. Tuy vậy, nếu thành công, việc có được Onana sẽ giúp Man United nâng cấp hàng thủ và tạo ra sự cạnh tranh cho vị trí thủ môn trong đội hình.

Source link

2023-10-23 11:33:00

#Tiếng #hét #của #Onana #vào #mặt #Maguire #tổng #kết #vấn #đề #lớn #nhất #của #M.U #Andre #Onana #có #thể #là #cầu #thủ #mới #đối #với #Man #United #nhưng #anh #đã #sớm #cho #thấy #khả #năng #tổ #chức #tố #chất #lãnh #đạo #tuyệt #vời #nơi #khung #thành

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$