NÓNG! Một “tượng đài” tại Bundesliga tuyên bố treo giày


NÓNG! Một “tượng đài” tại Bundesliga tuyên bố treo giày

Năm nay, Claudio Pizarro đã 40 tuổi và anh hiện đang đầu quân cho Werder Bremen. Dù đã bước sang tuổi tứ tuần nhưng chân sút sinh năm 1978 vẫn là một cái tên hữu ích dành cho Bremen. Mùa giải vừa rồi, anh ghi 5 bàn thắng cho đội bóng chủ quản trong 26 trận tại đấu trường quốc nội.

Và để tưởng thưởng cho công lao của cựu sao Bayern, Pizarro vừa gia hạn hợp đồng mới với đội chủ sân Weserstadion. Dẫu vậy, niềm vui đó chưa kéo dài được bao lâu thì lão tướng 40 tuổi đã đưa ra quyết định có phần gây tiếc nuối.

Cụ thể, Pizarro chính thức xác nhận sẽ treo giày và ngừng thi đấu chuyên nghiệp sau khi mùa giải 2019-2020 kết thúc. Như vậy, có thể nói giao kèo mới đây mà chân sút đến từ Nam Mỹ vừa ký với Bremen chính là bản hợp đồng cuối cùng trong đời cầu thủ của anh.

NÓNG! Pizarro tuyên bố treo giày - Bóng Đá

 Pizarro sẽ giải nghệ khi mùa giải tới kết thúc.

Trên OneFootball, chân sút người Peru khẳng định: “Chắc chắn đây là mùa giải cuối cùng của tôi. Hiện tôi vẫn cảm thấy ổn nhưng mọi thứ đã đủ rồi.”

Trong xuyên suốt sự nghiệp chơi bóng, Bundesliga chính là giải đấu tạo nên tên tuổi của Pizarro. Tại đây anh thiết lập rất nhiều kỷ lục ấn tượng như trở thành chân sút nước ngoài ghi nhiều bàn thắng nhất Bundesliga với 197 lần phá lưới đối phương trước khi bị vượt mặt bởi Lewandowski trong mùa bóng vừa rồi. Ngoài ra, tiền đạo đến từ Nam Mỹ cũng chính là chân sút lớn tuổi nhất ghi bàn tại giải đấu số 1 nước Đức.


Năm nay, Claudio Pizarro, cầu thủ 40 tuổi của Werder Bremen, đã quyết định sẽ giải nghệ sau mùa giải 2019-2020 kết thúc. Anh đã ghi 5 bàn thắng cho Bremen trong mùa giải vừa qua và vừa gia hạn hợp đồng mới với đội. Pizarro là một tượng đài tại Bundesliga với nhiều kỷ lục ấn tượng, như trở thành chân sút nước ngoài ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử giải đấu và là chân sút lớn tuổi nhất ghi bàn tại Bundesliga. Anh đã chơi bóng tại Đức suốt sự nghiệp và giao kèo với Bremen có thể coi là bản hợp đồng cuối cùng trong sự nghiệp của anh. Pizarro cho biết mùa giải này sẽ là mùa giải cuối cùng của anh và anh cảm thấy đã đủ với mọi thứ. Điều này khiến người hâm mộ tiếc nuối nhưng cũng tự hào với sự nỗ lực và đóng góp của tượng đài này trong lịch sử của Bundesliga.

Source link

2024-03-07 20:16:46

#NÓNG #Một #tượng #đài #tại #Bundesliga #tuyên #bố #treo #giày

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$