“Sarri gọi điện thoại và nói rằng tôi không được tham dự Champions League”


“Sarri gọi điện thoại và nói rằng tôi không được tham dự Champions League”

Cuối tháng 1/2020, Emre Can rời Juventus để chuyển đến Borussia Dortmund theo dạng cho mượn. Tại Signal Iduna Park, tiền vệ người Đức đã thi đấu rất hay. Vậy nên, hơn nửa tháng sau, anh đã được ban lãnh đạo đội bóng vùng Ruhr kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 25 triệu euro.

Sau khi chia tay Bianconeri, Emre Can giống như được giải thoát. Ngoài việc tỏa sáng rực rỡ, tiền vệ 26 tuổi còn thường xuyên chỉ trích HLV Maurizio Sarri. Trước đó, vị chiến lược gia người Italia đã không trọng dụng Emre Can. Cựu sao Liverpool đã bị gạch tên khỏi danh sách tham dự UEFA Champions League và có số lần ra sân rất hạn chế ở Serie A.

Mới đây, trong buổi trả lời phỏng vấn với Kicker, Emre Can tiếp tục nói về quãng thời gian không vui vẻ ở Juventus. Anh chia sẻ:

“Lí do chính dẫn đến quyết định chia tay Juventus là vì tôi muốn được chơi bóng thường xuyên. EURO 2020 cũng có chút tác động và tôi muốn trở lại đội tuyển quốc gia.”

Emre Can:

 Emre Can giờ đã là người của Borussia Dortmund.

“Sarri đã đến vào mùa hè và không trực tiếp chỉ đạo chúng tôi luyện tập trong những tuần đầu tiên vì bệnh viêm phổi. Sau đó, khi Juventus từ chối mọi lời đề nghị và rút tên tôi ra khỏi thị trường chuyển nhượng, Sarri với 1 cuộc gọi điện thoại kéo dài 20 giây đã thông báo cho tôi biết rằng mình không được dự Champions League.

Trong quãng thời gian tiếp theo, tôi không có nhiều cơ hội thi đấu. Tôi nghĩ điều đó thật không công bằng và đã bày tỏ ý định được ra đi trong tháng 1. Quyết định này không liên quan đến CLB và người hâm mộ. Juventus là 1 đội bóng tuyệt vời.”

Tài năng của Emre Can:

Xem thêm:  Úc mở rộng thêm một ngày để dừng các trận đấu kéo dài đến tận đêm khuya

Faro | 23:30 11/03/2020


Emre Can đã rời Juventus để chuyển đến Borussia Dortmund sau khi không được HLV Maurizio Sarri trọng dụng. Anh đã thi đấu rất tốt tại Dortmund và sau một thời gian, được kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 25 triệu euro. Emre Can đã chia sẻ về quãng thời gian không vui vẻ ở Juventus, khi Sarri chỉ gọi điện 20 giây để thông báo anh không được tham dự Champions League. Anh đã cảm thấy không công bằng khi không có nhiều cơ hội thi đấu và đã muốn ra đi từ Juventus. Quyết định này không liên quan đến CLB và người hâm mộ. Emre Can đã chứng minh tài năng của mình ở Dortmund và mong muốn trở lại đội tuyển quốc gia Đức. Anh hy vọng sẽ có cơ hội chơi bóng thường xuyên và thể hiện khả năng của mình tại Dortmund.

Source link

2024-03-07 20:14:01

#Sarri #gọi #điện #thoại #và #nói #rằng #tôi #không #được #tham #dự #Champions #League

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$