‘Havertz mà thất bại thì Arteta cũng lung lay’

BongDa.com.vn Gabriel Agbonlahor nói với Football Insider về khả năng xem xét lại của ban lãnh đạo Arsenal khi giao cho Mikel Arteta công tác chuyển nhượng.

Agbonlahor tin rằng vị thế của Mikel Arteta trong ban lãnh đạo Arsenal có thể bị tổn hại nếu Kai Havertz không đáp ứng được kỳ vọng ở câu lạc bộ.

Tiền vệ người Đức có động thái bất ngờ khi rời Chelsea ở kỳ chuyển nhượng vừa qua. Havertz đã gặp nhiều khó khăn kể từ khi đến Arsenal, đó là điều được nhiều người hâm mộ và giới chuyên môn dự đoán từ trước. Áp lực ngày càng gia tăng đối với tuyển thủ Đức trong việc chứng minh giá trị của mình.

Trong khi Arsenal tiếp tục đầu tư để cải thiện đội hình của họ, Agbonlahor gợi ý rằng nếu Havertz không đáp ứng được kỳ vọng, hội đồng quản trị câu lạc bộ có thể bắt đầu đặt câu hỏi về khả năng ký hợp đồng quan trọng của Arteta.

'Havertz mà thất bại thì ghế của Arteta cũng lung lay' - Bóng Đá

 Havertz đang gặp vô vàn áp lực.

Ông nói với Football Insider:

Chúng ta có thể thấy Havertz ngày càng được ra sân nhiều hơn khi Jesus bị thương. Họ thực sự cần phải để anh ấy thi đấu. Tôi đã nói rằng tôi sẽ không cho Havertz đá chính, nhưng đó chỉ là quan điểm của tôi.

“Nhưng khi bạn đã mạo hiểm và chi quá nhiều tiền cho một cầu thủ, bạn phải sử dụng anh ta. Nếu không, ban lãnh đạo Arsenal sẽ quyết định rằng không thể tin tưởng Arteta với số tiền lớn nữa.”


Gabriel Agbonlahor đã nói với Football Insider về khả năng ban lãnh đạo Arsenal sẽ xem xét lại vị thế của Mikel Arteta nếu Kai Havertz không đáp ứng được kỳ vọng ở câu lạc bộ. Havertz đã gặp nhiều khó khăn kể từ khi chuyển đến Arsenal và áp lực đang gia tăng đối với anh ta trong việc chứng minh giá trị của mình. Agbonlahor gợi ý rằng nếu Havertz không thành công, ban lãnh đạo Arsenal có thể đặt câu hỏi về khả năng ký hợp đồng quan trọng của Arteta.

Trong khi Arsenal đang cố gắng cải thiện đội hình, Agbonlahor cho rằng nếu Havertz không đáp ứng được kỳ vọng, ban lãnh đạo câu lạc bộ có thể không tin tưởng Arteta với số tiền lớn nữa. Ông cũng nhấn mạnh rằng khi đã chi rất nhiều tiền cho một cầu thủ như Havertz, Arsenal cần sử dụng anh ta để tận dụng đầu tư của mình.

Tuy nhiên, Agbonlahor cũng nhận định rằng việc Havertz được ra sân nhiều hơn là do Jesus bị thương và Arsenal thực sự cần phải để anh ta thi đấu. Ông cho biết đây chỉ là quan điểm cá nhân của mình và ban lãnh đạo Arsenal sẽ có quyết định cuối cùng về việc tin tưởng Arteta hay không.

Source link

2023-11-02 19:58:41

#Havertz #mà #thất #bại #thì #Arteta #cũng #lung #lay

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$