“Hãy tin tôi, Mitoma bị đánh giá quá thấp”

BongDa.com.vn Nhà báo Fabrizio Romano dẫn lời HLV Roberto De Zerbi khi cho biết Kaoru Mitoma đang bị thế giới bóng đá đánh giá thấp hơn so với thực tế.

Roberto De Zerbi tin rằng Kaoru Mitoma hay hơn rất nhiều so với tưởng tượng của nhiều người, dẫu cho anh vẫn đang tỏa sáng tại Brighton mỗi tuần. 

De Zerbi on Mitoma - Bóng Đá

 Mitoma được xem là báu vật của Brighton. 

De Zerbi cho biết: “Tôi không còn lời nào dành cho Mitoma. Cậu ấy thực sự bị đánh giá thấp nhưng hãy tin tôi, cậu ấy bị đánh giá quá thấp. Thế giới bóng đá chưa hiểu được giá trị của Mitoma”.

“Cậu ấy có thể là một cầu thủ đáng kinh ngạc đối với bất kỳ huấn luyện viên nào, không chỉ đối với tôi. Cậu ấy thật điên rồ,” De Zerbi nói thêm. 

Với phong độ chói sáng trong một năm qua, Mitoma đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều đội bóng lớn. Tuy nhiên, hiện tại Brighton đã nhanh tay trói chân Mitoma với một bản hợp đồng kéo dài đến năm 2027. 

Trước đó, tờ Mundo Deportivo tiết lộ Barca muốn chiêu mộ cầu thủ chạy cánh người Nhật Bản. Mitoma sẽ là lựa chọn lý tưởng để củng cố cho vị trí cánh trái của CLB xứ Catalan. Trong khi đấy, cựu tiền đạo Louis Saha lại ủng hộ ý tưởng Mitoma đầu quân cho Man Utd. 

Ngọa Long | 22:02 28/10/2023


Xem thêm:  ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố; Cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu

HLV Roberto De Zerbi tin rằng Kaoru Mitoma đang bị đánh giá thấp hơn so với thực tế. Anh cho biết Mitoma là một cầu thủ xuất sắc và thế giới bóng đá chưa hiểu được giá trị của anh ta. De Zerbi cũng cho biết Mitoma có thể là một cầu thủ đáng kinh ngạc đối với bất kỳ huấn luyện viên nào.

Mitoma hiện đang thi đấu cho Brighton và đã tỏa sáng trong một năm qua. Anh đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng lớn. Tuy nhiên, Brighton đã kịp trói chân Mitoma với một bản hợp đồng kéo dài đến năm 2027.

Trước đó, Barcelona cũng muốn chiêu mộ Mitoma để củng cố vị trí cánh trái của đội bóng. Một số nguồn tin còn cho biết cựu tiền đạo Louis Saha ủng hộ ý tưởng Mitoma đầu quân cho Manchester United.

Tóm lại, De Zerbi tin rằng Mitoma đang bị đánh giá thấp và anh ta là một cầu thủ xuất sắc. Mitoma đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng lớn và đã ký hợp đồng dài hạn với Brighton. Barcelona và Manchester United cũng quan tâm đến anh ta.

Source link

2023-10-29 07:44:16

#Hãy #tin #tôi #Mitoma #bị #đánh #giá #quá #thấp

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$