Hazard tuyên bố đẳng cấp về việc rời Real Madrid

BongDa.com.vn Eden Hazard chia sẻ với tờ AS về quãng thời gian khó khăn trong màu áo Real Madrid.

Eden Hazard vừa quyết định giải nghệ. Bản hợp đồng tiêu tốn hơn 100 triệu euro của Kền kền trắng liên tiếp gây thất vọng. Chấn thương cùng việc không kiểm soát được cân nặng khiến Hazard dần mất hút ở sân Bernabeu. Không ngạc nhiên khi Hazard bị coi là bản hợp đồng tệ hại nhất lịch sử Real. 

Trái ngược với 110 pha lập công trong 352 trận ra sân cho The Blues, anh chỉ ghi được 7 bàn sau 76 lần ra sân cho những gã khổng lồ La Liga trước khi đạt thỏa thuận chấm dứt sớm hợp đồng vào mùa hè năm nay.

Chelsea có thể đưa Hazard trở lại - Bóng Đá

 Hazard vừa tuyên bố giải nghệ.

Trong năm cuối cùng tại Madrid, Hazard chỉ có 10 lần ra sân trên mọi đấu trường. Với việc thể lực không còn đảm bảo để chơi bóng đỉnh cao, Hazard có lý do để quyết định dừng sự nghiệp chơi bóng.

Mới nhất, Hazard cho hay: “Tôi luôn nói rằng sẽ dừng thi đấu ngay khi không còn niềm vui trên sân. Tôi đã trải qua những năm tháng khó khăn ở Real Madrid. Và tôi đã ngừng tập luyện với sự hứng khởi. Bên cạnh đó, tôi đã không còn được ra sân.

Quyết định rất đơn giản và tôi có thể nói rằng tôi đã chơi cho Real Madrid, câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Tôi không muốn đến bất cứ đâu chỉ vì tiền.”


Eden Hazard mới đây đã chia sẻ với tờ AS về quãng thời gian khó khăn trong màu áo Real Madrid. Hazard vừa quyết định giải nghệ sau khi gặp nhiều chấn thương và không kiểm soát được cân nặng. Anh được xem là bản hợp đồng tệ hại nhất lịch sử Real Madrid sau khi chỉ ghi được 7 bàn trong 76 trận đấu cho đội bóng La Liga. Hazard cho biết anh đã trải qua những năm tháng khó khăn ở Real Madrid và đã mất hứng khởi trong việc tập luyện. Anh quyết định giải nghệ khi thể lực không còn đảm bảo để chơi bóng đỉnh cao. Hazard khẳng định rằng anh không muốn chơi bóng ở đâu chỉ vì tiền và tự hào vì đã chơi cho Real Madrid, câu lạc bộ lớn nhất thế giới.

Source link

2023-10-20 06:22:11

#Hazard #tuyên #bố #đẳng #cấp #về #việc #rời #Real #Madrid

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$