Hé lộ ngày M.U cho phép Greenwood trở lại


Hé lộ ngày M.U cho phép Greenwood trở lại

BongDa.com.vn Tờ The Sun mới đây cho biết Man United đang lên kế hoạch đưa Mason Greenwood trở lại đội hình vào tuần tới.

 

Đêm qua, The Athletic đưa tin rằng Man United đã lên kế hoạch thông báo về sự trở lại của Greenwood vào đầu tháng 8, trước khi tạm dừng quyết định. Phía Quỷ đỏ sau đó ra thông báo chính thức, khẳng định chưa có quyết định nào được đưa ra.

Manchester United ‘want to announce Mason Greenwood return next week’ - Bóng Đá

 Greenwood sáng cửa trở lại đội hình Man United.

Tuy nhiên theo The Sun, cầu thủ tốt nghiệp học viện của Man United sẽ sớm được đưa trở lại, với tư cách là một cầu thủ của Quỷ đỏ. Báo cáo trích dẫn một nguồn giấu tên, cho biết một quyết định có thể được thông báo vào tuần tới, trong khi đội chủ sân Old Trafford không đưa ra một khung thời gian cụ thể.

Nguồn tin của The Sun cho biết: “Mason Greenwood đã nhận được sự ủng hộ của các cầu thủ và huấn luyện viên Erik ten Hag. Cậu ấy chỉ chờ CLB bật đèn xanh.

Man United sẽ thông báo quyết định của mình sớm nhất là vào thứ Ba sau trận chung kết World Cup nữ.”

The Athletic cũng đưa tin: “Có một giả thuyết cho rằng Man United chỉ đơn giản là trì hoãn các thủ tục cho đến khi các cầu thủ nữ của họ trở lại Vương quốc Anh.”


Báo The Sun vừa hé lộ rằng Manchester United đang lên kế hoạch để Mason Greenwood trở lại đội hình vào tuần tới. Tờ The Athletic cũng đưa tin rằng Man United đã lên kế hoạch thông báo về sự trở lại của Greenwood vào đầu tháng 8, trước khi tạm dừng quyết định. Tuy nhiên, Man United sau đó ra thông báo chính thức khẳng định chưa có quyết định nào được đưa ra. Theo The Sun, cầu thủ tốt nghiệp học viện của Man United sẽ sớm được đưa trở lại đội hình, với tư cách là một cầu thủ của Quỷ đỏ. Một nguồn tin cho biết một quyết định có thể được thông báo vào tuần tới, trong khi đội chủ sân Old Trafford không đưa ra một khung thời gian cụ thể. Nguồn tin của The Sun cho biết: “Mason Greenwood đã nhận được sự ủng hộ của các cầu thủ và huấn luyện viên Erik ten Hag. Cậu ấy chỉ chờ CLB bật đèn xanh.” Man United sẽ thông báo quyết định của mình sớm nhất là vào thứ Ba sau trận chung kết World Cup nữ. The Athletic cũng đưa tin rằng có một giả thuyết cho rằng Man United chỉ đơn giản là trì hoãn các thủ tục cho đến khi các cầu thủ nữ của họ trở lại Vương quốc Anh.

Source link

2023-11-02 23:56:22

#Hé #lộ #ngày #M.U #cho #phép #Greenwood #trở #lại

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$