Here we go! Milan đón ‘kèo trái’ ma thuật

BongDa.com.vn Theo Fabrizio Romano, AC Milan chuẩn bị hoàn tất thương vụ chiêu mộ ngôi sao người Nigeria từ Villarreal.

 

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano vừa cập nhật thông tin đáng chú ý về AC Milan. Cụ thể, đội chủ sân San Siro chuẩn bị hoàn tất thương vụ Samuel Chukwueze. Cầu thủ người Nigeria cập bến Milan từ Villarreal. 

Theo Romano, AC Milan duyệt chi 20 triệu euro kèm theo 8 triệu euro phụ phí ở thương vụ Samuel Chukwueze. Ngôi sao 24 tuổi sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2028. Samuel tiến hành kiểm tra y tế trong tuần này trước khi thương vụ được công bố chính thức.

Samuel Chukwueze will join AC Milan on permanent deal - Bóng Đá

Milan chiêu mộ ngôi sao người Nigeria. 

AC Milan có những động thái mạnh mẽ ở mùa hè 2023. Đội bóng Italia hoàn tất hai bản hợp đồng mang tên Christian Pulisic và Noah Okafor. Samuel hứa hẹn đem đến sự bổ sung chất lượng cho mặt trận tấn công của Milan. 

Samuel từng lọt vào tầm ngắm của nhiều ông lớn châu Âu, bao gồm Arsenal và Liverpool. Cầu thủ người Nigeria trải qua 5 mùa giải trong màu áo Villarreal, khẳng định vị trí vững chắc tại đội bóng Tây Ban Nha.

Mùa giải 2022/2023, Samuel có tổng cộng 50 lần ra sân trên mọi đấu trường, bao gồm 27 lần đá chính ở La Liga; ghi được 13 bàn và 11 kiến tạo. Samuel sở hữu kèo trái khéo léo cùng kỹ năng rê dắt bóng ấn tượng.


Theo Fabrizio Romano, AC Milan chuẩn bị hoàn tất thương vụ chiêu mộ ngôi sao người Nigeria từ Villarreal, Samuel Chukwueze. AC Milan đã duyệt chi 20 triệu euro kèm theo 8 triệu euro phụ phí ở thương vụ này. Ngôi sao 24 tuổi sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2028 và tiến hành kiểm tra y tế trong tuần này trước khi thương vụ được công bố chính thức.

AC Milan đang có những động thái mạnh mẽ ở mùa hè 2023, đã hoàn tất hai bản hợp đồng mang tên Christian Pulisic và Noah Okafor. Samuel hứa hẹn đem đến sự bổ sung chất lượng cho mặt trận tấn công của Milan. Samuel từng lọt vào tầm ngắm của nhiều ông lớn châu Âu, bao gồm Arsenal và Liverpool. Cầu thủ người Nigeria đã trải qua 5 mùa giải trong màu áo Villarreal, khẳng định vị trí vững chắc tại đội bóng Tây Ban Nha.

Mùa giải 2022/2023, Samuel có tổng cộng 50 lần ra sân trên mọi đấu trường, bao gồm 27 lần đá chính ở La Liga; ghi được 13 bàn và 11 kiến tạo. Samuel sở hữu kèo trái khéo léo cùng kỹ năng rê dắt bóng ấn tượng.

Source link

2023-11-12 13:44:07

#Milan #đón #kèo #trái #thuật

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$