HLV Ancelotti nói thẳng về trình độ của tân binh 0 đồng ở Real Madrid


HLV Ancelotti nói thẳng về trình độ của tân binh 0 đồng ở Real Madrid

Sau 1 mùa giải thi đấu không như kỳ vọng khi thất bại ở cả 2 đấu trường La Liga và Champions League, Real Madrid được trông đợi sẽ có những sự bổ sung lực lượng sáng giá để tăng cường sức mạnh, phục vụ cho mục tiêu cạnh tranh danh hiệu trong giai đoạn sắp tới.

Dù vậy, tính đến thời điểm này, chữ ký đáng chú ý nhất của Los Blancos chỉ là tân binh đén theo dạng chuyển nhượng tự do, David Alaba, người đã hết hạn hợp đồng với Bayern Munich trước đó và đạt thỏa thuận gia nhập Real Madrid trong phiên chợ hè. 

HLV Ancelotti nhận xét về trình độ của tân binh 0 đồng ở Real Madrid - Bóng Đá

Alaba là tân binh đáng chú ý nhất của Real tính đến thời điểm này.  

Tuy nhiên, với phong cách thi đấu đa năng khi có thể chơi tốt ở các vị trí trung vệ, hậu vệ trái lẫn tiền vệ, ngôi sao người Áo được chờ đợi sẽ là sự thay thế phù hợp cho thủ quân Sergio Ramos, người đã rời đội bóng và đầu quân cho PSG. 

Chia sẻ về David Alaba, HLV Carlo Ancelotti cho biết: “David Alaba là một cầu thủ toàn diện, chất lượng và có tư duy phòng ngự thông minh. Cậu ấy có thể chơi tốt trong vai trò trung vệ, có kinh nghiệm khi thi đấu hậu vệ trái và đôi khi ở tuyển Áo, cậu ấy còn chơi tiền vệ nữa. 

Sự đa năng của Alaba sẽ giúp ích rất nhiều cho đội bóng và tôi khá chắc chắn rằng, cậu ấy sẽ chơi tốt trong màu áo Real Madrid ở mùa bóng mới“. 

Xem thêm:  'Kulusevski muốn chứng minh cậu ấy xứng được đá chính thay vì bị cho mượn'

Những pha đá phạt kinh điển của David Alaba:

 
Phi Yến | 09:18 17/07/2021


HLV Ancelotti đã đánh giá cao trình độ của tân binh David Alaba tại Real Madrid. Sau một mùa giải không thành công, Real Madrid hy vọng sẽ tăng cường lực lượng để đạt được thành công trong tương lai. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, Alaba là tân binh duy nhất của đội bóng này. Alaba có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau như trung vệ, hậu vệ trái và tiền vệ, và anh được kỳ vọng sẽ thay thế thủ quân Sergio Ramos, người đã rời Real Madrid. HLV Ancelotti cho biết Alaba là một cầu thủ toàn diện, chất lượng và có tư duy phòng ngự thông minh. Ông tin rằng sự đa năng của Alaba sẽ giúp đội bóng rất nhiều và ông tin rằng anh sẽ chơi tốt cho Real Madrid trong mùa giải mới. Đây là một bước tiến quan trọng cho Real Madrid trong việc cải thiện đội hình và cạnh tranh danh hiệu trong tương lai.

Source link

2023-11-11 09:01:26

#HLV #Ancelotti #nói #thẳng #về #trình #độ #của #tân #binh #đồng #ở #Real #Madrid

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$