HLV Gong Oh-kyun: “Tôi sẽ giúp CAHN vươn ra châu Á”

BongDa.com.vn Tân thuyền trưởng người Hàn Quốc đặt ra tham vọng lớn trong nhiệm kỳ dẫn dắt đội bóng thủ đô.

Phát biểu trong lễ ra mắt, HLV Gong Oh-kyun tự tin gặt hái các mục tiêu: “Tôi muốn xây dựng lối chơi tấn công đẹp mắt cho CLB Công An Hà Nội, biến CAHN trở thành đội bóng hàng đầu Việt Nam và châu lục. Mục tiêu trước mắt của tôi là giúp đội bóng bảo vệ thành công chức vô địch ở V-League 2023/24, xa hơn là giúp đội bóng này vươn ra đấu trường châu lục, từng bước giúp họ ngày càng tốt hơn trong tương lai“.

CAHN sở hữu nhiều tuyển thủ nên chất lượng đội hình rất tốt. Nhưng tôi nghĩ lối chơi cần phải cải thiện hơn trong thời gian tới“, chiến lược gia người Hàn Quốc nói thêm.

HLV Gong Oh Kyun: “Tôi sẽ đưa CAHN vươn ra châu Á” - Bóng Đá

HLV Gong Oh-kyun nhận lời dẫn dắt CLB Công An Hà Nội trong 2 năm.

Theo một số nguồn tin, HLV Gong Oh-kyun ký hợp đồng 2 năm với CLB Công An Hà Nội, mức lương được cho là vào khoảng 20.000 USD/tháng. Nhiệm vụ của nhà cầm quân người Hàn Quốc là giúp đội bóng ngành công an bảo vệ thành công chức vô địch tại V-League 2023/24, đồng thời chuẩn bị cho hành trình vươn ra AFC Champions League mùa tới.

Ngoài HLV Gong Oh-kyun, CLB CAHN cũng giới thiệu các trợ lý đồng hương được ông thầy người Hàn mang sang đội bóng mới gồm trợ lý HLV Kim Woo-jae và Kim Jin-kyo. Bộ đôi này từng làm việc cùng ông Gong tại U23 Việt Nam trước đây.

Xem thêm:  "Tôi không nghĩ họ sẽ lên ngôi vô địch vào tháng 5"

HLV Gong Oh-kyun sẽ chính thức có mặt trên ca bin huấn luyện của đương kim vô địch V-League kể từ ngày 25/11, khi đội này gặp HAGL ở vòng 1 Cúp quốc gia 2023/24.

Minh Đức | 12:28 13/11/2023


HLV Gong Oh-kyun, người Hàn Quốc mới được bổ nhiệm làm thuyền trưởng của CLB Công An Hà Nội (CAHN), đã đặt ra mục tiêu lớn cho đội bóng trong thời gian dẫn dắt. Ông mong muốn xây dựng lối chơi tấn công đẹp mắt, biến CAHN trở thành đội bóng hàng đầu Việt Nam và châu lục. Mục tiêu trước mắt của HLV Gong Oh-kyun là giúp đội bóng bảo vệ thành công chức vô địch ở V-League 2023/24 và vươn ra đấu trường châu lục.

HLV Gong cho biết CAHN sở hữu nhiều tuyển thủ, chất lượng đội hình rất tốt, nhưng lối chơi cần phải cải thiện hơn trong thời gian tới. HLV này đã ký hợp đồng 2 năm với CLB Công An Hà Nội với mức lương được cho là vào khoảng 20.000 USD/tháng.

Ngoài HLV Gong Oh-kyun, CLB CAHN cũng giới thiệu các trợ lý đồng hương được ông thầy người Hàn mang sang đội bóng mới gồm trợ lý HLV Kim Woo-jae và Kim Jin-kyo, từng làm việc cùng ông Gong tại U23 Việt Nam trước đây. HLV Gong Oh-kyun sẽ chính thức dẫn dắt đương kim vô địch V-League từ ngày 25/11, trong trận đấu với HAGL ở vòng 1 Cúp quốc gia 2023/24.

Source link

2023-11-14 05:29:01

#HLV #Gong #Ohkyun #Tôi #sẽ #giúp #CAHN #vươn #châu

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$