HLV Milan dặn sao trẻ không e sợ trước sự trở lại của Zlatan


HLV Milan dặn sao trẻ không e sợ trước sự trở lại của Zlatan

Zlatan Ibrahimovic vừa chính thức quay trở lại AC Milan sau hơn 7 năm rời đi. Dù đã 38 tuổi, Zlatan vẫn thể hiện được một phong độ thi đấu đáng gờm, được cho vẫn sẽ có được suất đá chính trong màu áo Rossoneri. Nếu như vậy, Krzysztof Piatek sẽ là cái tên cần lo lắng về vị trí của mình nhất.

Tuy nhiên, HLV Stefano Pioli vừa đứng ra trấn an người học trò này: “Về Piatek, nếu cậu ấy chơi cho Milan và có một cầu thủ chất lượng đến cạnh tranh, cậu ấy phải vui vẻ và thể hiện sự quyết tâm, càng thể hiện tốt, cơ hội chiến thắng sẽ càng cao.”

5 HLV bị sa thải ở Serie A - Bóng Đá

 Zlatan vừa về dưới trướng Pioli.

Pioli chỉ vừa đến AC Milan hồi tháng 10, thay cho Marco Giampaolo bị sa thải. Bản thân Pioli cũng không được đánh giá cao. Trong quá khứ, thời gian tại nhiệm dài nhất của ông là 2 năm rưỡi với Bologna, còn lại chỉ làm việc được một thời gian ngắn.

Tình hình hiện tại của Milan đang không được khả quan, Pioli vẫn hy vọng ông có thể tạo được dấu ấn sự nghiệp ở đây: “Thời gian làm việc dài nhất của tôi là ở Bologna, 2 năm rưỡi. Tôi muốn dẫn dắt một đội bóng tầm 4, 5 năm để có thể tạo dựng được triết lý và văn hóa ở đó.”

“Khi một đội bóng đánh giá mình cao hơn thực tế, điều đó sẽ gây nên khó khăn cho người HLV. Một HLV may mắn sẽ được làm việc ở một CLB có tầm nhìn thực tế. Ở đây, ban lãnh đạo muốn tôi đạt được kết quả tốt nhất có thể, họ không yêu cầu tôi vô địch Champions League, nhưng cần tận dụng tối đa những cầu thủ chất lượng đang có.”

Pioli giúp Bologna cầm hòa AC Milan:

Xem thêm:  Điều gì đang xảy ra với De Ligt tại Juventus?

Hoài Thu | 13:28 01/01/2020


Zlatan Ibrahimovic vừa trở lại AC Milan sau 7 năm rời đi. HLV Stefano Pioli đã trấn an Krzysztof Piatek, tiền đạo trẻ của đội, rằng nếu Piatek chơi tốt và thể hiện quyết tâm, cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn. Pioli, người được chỉ định làm HLV Milan hồi tháng 10 năm ngoái sau khi Marco Giampaolo bị sa thải, không được đánh giá cao và hiện tình hình của đội cũng không khả quan. Tuy nhiên, ông hy vọng có thể tạo dấu ấn và làm việc lâu dài tại Milan. Ông cũng nhấn mạnh rằng ông không cần đạt được danh hiệu Champions League mà chỉ cần tận dụng tối đa những cầu thủ chất lượng hiện có. Pioli từng giúp Bologna cầm hòa AC Milan trong quá khứ. Đội bóng này hiện muốn đạt kết quả tốt nhất có thể và không yêu cầu ông vô địch Champions League.

Source link

2023-11-06 19:43:11

#HLV #Milan #dặn #sao #trẻ #không #sợ #trước #sự #trở #lại #của #Zlatan

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$