HLV Park muốn gọi Công Phượng dự AFF Cup


HLV Park muốn gọi Công Phượng dự AFF Cup

 - Bóng Đá

 

Theo tìm hiểu của Zing, HLV Park trao đổi với Công Phượng về khả năng cầu thủ này dự AFF Cup 2022. Tuy nhiên, vấn đề được cho là không thể thực hiện được do Công Phượng có kế hoạch riêng.

Cụ thể, ông Park muốn Công Phượng lên tuyển vào ngày 15/12 cùng với Nguyễn Quang Hải. Song, điều này khó thực hiện.

Do Công Phượng không thể tự ý quyết định việc dự AFF Cup 2022 nên LĐBĐ Việt Nam (VFF) chưa thể gửi giấy triệu tập cho cầu thủ người Nghệ An. Đại diện CLB HAGL cho biết chưa nhận được giấy triệu tập.

 - Bóng Đá

HLV Park không thể bổ sung Công Phượng ở AFF Cup 2022. Ảnh: Y Kiện.

Có 2 lý do Công Phượng chưa thể lên tuyển. Đầu tiên, anh mới bình phục chấn thương háng. Hôm 11/12, HLV thể lực của HAGL hoàn thành quá trình tập hồi phục cho Công Phượng. Ông Witoon Mingkhau ở lại HAGL để kèm riêng cho tiền đạo này 3 tuần qua.

Trên trang cá nhân của mình, Công Phượng không quên gửi lời cảm ơn HLV thể lực Witoon. Trong khi HLV Kiatisuk Senamuang và trợ lý Bundit Thiabthong trở về Thái Lan thăm gia đình trước, ông Witoon ở lại Gia Lai theo đề nghị riêng của Công Phượng.

Lý do thứ 2 là cầu thủ này có kế hoạch xuất ngoại thi đấu, nhiều khả năng điểm đến là Nhật Bản. Công Phượng muốn tập trung hồi phục và nhanh chóng gia nhập đội bóng mới.

Xem thêm:  🔴TRỰC TIẾP: NỮ VIỆT NAM – NỮ HÀ LAN | TRẬN CẦU RỰC LỬA | THẦY CHUNG SỬ DỤNG ĐỘI HÌNH SIÊU DỰ BỊ

HLV Park được cho là sẽ không thể có sự phục vụ của Công Phượng tại AFF Cup 2022. Sự có mặt của anh vào thời điểm này cũng không hợp lý, nhất là khi vừa bình phục sau chấn thương và không cùng đội tuyển chuẩn bị cho giải đấu. Trong khi đó, Quang Hải tập riêng và sẵn sàng thi đấu.

Tầm ảnh hưởng của Công Phượng cũng giảm hẳn ở tuyển Việt Nam. Ở vòng loại World Cup, tiền đạo này chơi 15 trận nhưng chưa đá trọn 90 phút lần nào. Anh có 6 lần ra quân trong đội hình xuất phát và bị thay ra, cùng với đó là 9 lần được tung vào sân từ ghế dự bị. Số bàn thắng của Công Phượng là 1 bàn.

Lê Minh | 16:15 13/12/2022


HLV Park Hang-seo đã có cuộc trò chuyện với cầu thủ Công Phượng về khả năng tham gia AFF Cup 2022. Tuy nhiên, việc này có thể không thực hiện được do Công Phượng có kế hoạch riêng. HLV Park muốn Công Phượng gia nhập đội tuyển vào ngày 15/12 cùng với Nguyễn Quang Hải, nhưng điều này khó có thể xảy ra. Vì Công Phượng không thể tự quyết định việc tham gia AFF Cup 2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) chưa thể gửi giấy triệu tập cho cầu thủ này.

Có hai lý do chính khiến Công Phượng chưa thể tham gia đội tuyển. Đầu tiên, anh vừa mới hồi phục sau chấn thương háng và HLV thể lực Witoon Mingkhau của CLB HAGL đã dành thời gian để giúp anh phục hồi. Lý do thứ hai là Công Phượng có kế hoạch thi đấu ở nước ngoài, có thể là Nhật Bản, và anh muốn tập trung vào việc phục hồi và gia nhập đội bóng mới.

Xem thêm:  Đồng đội tiết lộ điều Ibrahimovic luôn yêu cầu ở AC Milan

HLV Park có vẻ như sẽ không có sự phục vụ của Công Phượng tại AFF Cup 2022. Sự có mặt của anh vào lúc này cũng không hợp lý, đặc biệt khi anh vừa mới bình phục sau chấn thương và chưa được chuẩn bị cùng đội tuyển cho giải đấu. Trong khi đó, Nguyễn Quang Hải đã tập riêng và sẵn sàng thi đấu. Tầm ảnh hưởng của Công Phượng trong đội tuyển Việt Nam cũng đã giảm đi, với chỉ 1 bàn thắng sau 15 trận chơi.

Source link

2023-11-10 15:28:51

#HLV #Park #muốn #gọi #Công #Phượng #dự #AFF #Cup

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$