HLV Tottenham nói lời cay đắng khi bật bãi sớm ở Carabao Cup


HLV Tottenham nói lời cay đắng khi bật bãi sớm ở Carabao Cup

BongDa.com.vn HLV Ange Postecoglou không giấu được sự thất vọng khi Tottenham Hotspur sớm chia tay danh hiệu đầu tiên của mùa giải năm nay.

Sau khởi đầu suôn sẻ ở Ngoại hạng Anh với 7 điểm sau 3 trận, Tottenham Hotspur đã phải nếm mùi bại trận đầu tiên ở mùa giải năm nay.

Tại vòng 2 Carabao Cup, đoàn quân Ange Postecoglou sớm dừng bước khi gục ngã trước Fulham với tỷ số 3-5 trên chấm phạt đền (hòa 1-1 sau 2 hiệp chính). Davinson Sanchez, ‘tội đồ’ của Spurs không che giấu sự thất vọng của mình khi thực hiện hỏng ở lượt sút thứ 3.

HLV Tottenham nói lời cay đắng khi bật bãi sớm ở League Cup - Bóng Đá

 Tottenham Hotspur sớm chia tay danh hiệu đầu tiên của mùa giải năm nay.

Phát biểu sau trận, HLV Postecoglou bày tỏ sự tiếc nuối:

“Rõ ràng là chúng tôi rất thất vọng. Chúng tôi đã không đạt phong độ tốt nhất nhưng điều đó không có gì đáng ngạc nhiên bởi những thay đổi về đội hình ra sân. Tôi thích cách chúng tôi nỗ lực, nhưng cuối cùng đội bóng không thể vượt qua giới hạn.

Carabao Cup là ưu tiên hàng đầu của tôi. Vắng mặt đấu trường châu Âu, vậy làm cách nào tôi có thể hiểu hơn về các cầu thủ của mình? Họ đều là một phần của câu lạc bộ. Tuy vậy, điều đó không có nghĩa là những danh hiệu còn lại hay bất kỳ trận đấu nào khác không phải là ưu tiên của chúng tôi.”

Trước mắt, Tottenham sẽ phải quên đi thất bại để trở lại với mạch chiến thắng ở cuộc đối đầu với Burnley vào thứ Bảy tới đây (02/09).


HLV Ange Postecoglou của Tottenham Hotspur đã bày tỏ sự thất vọng khi đội bóng sớm bị loại khỏi Carabao Cup ở vòng 2. Trận đấu này, Tottenham đã thua Fulham với tỷ số 3-5 trên chấm phạt đền sau khi hòa 1-1 sau 2 hiệp chính. Davinson Sanchez đã trở thành “tội đồ” khi thực hiện hỏng lượt sút thứ 3. HLV Postecoglou cho biết ông rất tiếc nuối vì đội bóng không thể vượt qua giới hạn và không đạt phong độ tốt nhất. Carabao Cup là ưu tiên hàng đầu của ông và ông cần thời gian để hiểu rõ hơn về các cầu thủ của mình. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh rằng các danh hiệu khác và các trận đấu tiếp theo cũng rất quan trọng đối với đội bóng.

Trước mắt, Tottenham sẽ phải quên thất bại này để tập trung vào trận đấu với Burnley vào cuối tuần. Đội bóng hy vọng có thể trở lại với mạch chiến thắng để tiếp tục cuộc đua trong Ngoại hạng Anh.

Source link

2023-11-14 09:22:04

#HLV #Tottenham #nói #lời #cay #đắng #khi #bật #bãi #sớm #ở #Carabao #Cup

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$