Hòa Fulham, Arteta khen ngợi 1 cái tên


Hòa Fulham, Arteta khen ngợi 1 cái tên

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Tây Ban Nha đã dành nhiều lời khen ngợi đến cậu học trò vì màn trình diễn ấn tượng trước Fulham.

 

Trao đổi sau trận hòa Fulham, HLV Mikel Arteta khẳng định, với những cơ hội đã tạo ra thì Arsenal phải ghi được 6 – 7 bàn thắng. Về mặt tích cực trong trận đấu này, Arteta cho rằng Fabio Vieira đã có một màn thể hiện xuất sắc. 

Chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ:

“Trong bất kỳ môn thể thao nào khác, bạn sẽ giành được rất nhiều điểm số. Nhưng đây là bóng đá và cách biệt tỷ số rất nhỏ. Những pha bóng trong vòng cấm đã định đoạt trận đấu ngày hôm nay, và chúng tôi thực sự thất vọng.”

9 cầu thủ đang đếm ngày rời khỏi Arsenal - Bóng Đá

 Arteta khen ngợi Fabio Vieira. 

“Mọi thứ đều rất tích cực từ đầu đến cuối, ngoại trừ hai bàn thắng mà họ ghi được. Với những cơ hội mà chúng tôi tạo ra, lẽ ra chúng tôi phải ghi được 6 hoặc 7 bàn thắng, nhưng chúng tôi đã không làm được.”

“Fabio rất xuất sắc và đó là những phút đầu tiên cậu ấy được ra sân ở Premier League mùa này. Tôi thực sự ấn tượng với cách Fabio muốn có bóng và sự tích cực của cậu ấy, đồng thời là những quyết định mà Fabio đã đưa ra và thái độ mà cậu ấy có được ngay sau khi vào sân. Cậu ấy thực sự rất giỏi.”


HLV Mikel Arteta đã ca ngợi Fabio Vieira sau trận hòa với Fulham. Ông cho rằng Fabio đã có một màn trình diễn xuất sắc và ấn tượng. Arteta cảm thấy thất vọng vì Arsenal đã tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể ghi nhiều bàn thắng. Ông cho rằng với những cơ hội đó, Arsenal có thể ghi được 6-7 bàn thắng. Tuy nhiên, ông vẫn tỏ ra hài lòng với màn trình diễn của Fabio Vieira. Ông nhận xét rằng Fabio đã có những quyết định tốt và thể hiện sự tích cực trong trận đấu. Đây là lần đầu tiên Fabio được ra sân ở Premier League mùa này và ông rất ấn tượng với cách Fabio muốn có bóng và thái độ của cậu ấy. Arteta cho rằng Fabio là một cầu thủ giỏi. Trong trận đấu này, Arsenal đã có một số sai lầm và không thể tận dụng tốt cơ hội, dẫn đến việc hòa trận. HLV Arteta cho biết ông cảm thấy thất vọng với kết quả này.

Source link

2023-11-11 23:08:33

#Hòa #Fulham #Arteta #khen #ngợi #cái #tên

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$