Hóa “hố đen” hàng thủ, sao Liverpool nhận cơn thịnh nộ

BongDa.com.vn CĐV Liverpool tức giận trước màn trình diễn kém cỏi của ngôi sao Liverpool trong thất bại trước Toulouse tại Europa League.

Liverpool phải chịu thất bại đầu tiên ở Europa League mùa này trước Toulouse. Kết quả thua 2-3 đồng nghĩa The Kop trải qua 2 trận liền không thắng.

Hàng phòng ngự CLB Premier League trải qua giai đoạn chơi bóng thảm họa. Cái tên đáng trách nhất là Kostas Tsimikas. Theo đó, cầu thủ người Hy Lạp mắc sai lầm trực tiếp khiến Liverpool nhận bàn thua ở hiệp 1. Màn trình diễn kém cỏi khiến anh bị rút ra ngoài ngay đầu hiệp 2. 

Ngôi sao sinh năm 1996 có trận đấu thứ 2 liên tiếp không thể chơi trọn vẹn 90 phút ngay cả khi Andrew Robertson dính chấn thương. CĐV Liverpool vốn mê mẩn màn trình diễn của Robertson trong những năm gần đây nên khi chứng kiến Tsimikas gây thất vọng, họ rất tức giận.

Người hâm mộ Liverpool chỉ trích Tsimikas - Bóng Đá

 Tsimikas gây thất vọng lớn.

Trích dẫn từ Sportbible, hàng loạt CĐV Liverpool chỉ trích Tsimikas. Theo đó, có người gọi anh là “rác rưởi, không đủ trình độ so với Robertson”. Một số khác cho rằng số 21 là “hậu vệ trái tệ nhất thế giới và không đủ khả năng khoác áo Liverpool”.

Tsimikas ký hợp đồng với Liverpool từ Olympiacos với mức phí 11,7 triệu bảng vào năm 2020 và đã có 70 lần ra sân cho câu lạc bộ.


CĐV Liverpool tức giận trước màn trình diễn kém cỏi của ngôi sao Liverpool trong thất bại trước Toulouse tại Europa League. Liverpool phải chịu thất bại đầu tiên ở Europa League mùa này trước Toulouse, thua 2-3. Hàng phòng ngự CLB Premier League trải qua giai đoạn chơi bóng thảm họa, đặc biệt là Kostas Tsimikas, người Hy Lạp mắc sai lầm trực tiếp khiến Liverpool nhận bàn thua ở hiệp 1. Màn trình diễn kém cỏi khiến anh bị rút ra ngoài ngay đầu hiệp 2. CĐV Liverpool vốn mê mẩn màn trình diễn của Andrew Robertson trong những năm gần đây nên khi chứng kiến Tsimikas gây thất vọng, họ rất tức giận. Hàng loạt CĐV Liverpool chỉ trích Tsimikas, gọi anh là “rác rưởi, không đủ trình độ so với Robertson”. Một số khác cho rằng số 21 là “hậu vệ trái tệ nhất thế giới và không đủ khả năng khoác áo Liverpool”. Tsimikas ký hợp đồng với Liverpool từ Olympiacos với mức phí 11,7 triệu bảng vào năm 2020 và đã có 70 lần ra sân cho câu lạc bộ.

Source link

2023-11-10 23:41:15

#Hóa #hố #đen #hàng #thủ #sao #Liverpool #nhận #cơn #thịnh #nộ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$