Hoàn tất kiểm tra y tế, Quỷ đỏ bán đi ngọc quý

BongDa.com.vn Football Insider xác nhận Man Utd chuẩn bị hoàn tất vụ làm ăn tiếp theo trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

 

Ngôi sao của học viện Man United, Charlie Savage, đã trải qua cuộc kiểm tra y tế tại Reading và coi như hoàn tất vụ chuyển nhượng, Football Insider xác nhận.

Tiền vệ 20 tuổi là mục tiêu hàng đầu của Reading vào mùa hè này. Đội bóng League One hiện chỉ còn một số chi tiết cuối cùng trước khi việc ký kết hoàn tất.

Andy cole on Charlie Savage - Bóng Đá

 Savage chuẩn bị hoàn tất việc chia tay Man Utd hè này.

Được biết, Savage sẽ ký hợp đồng 4 năm với Reading sau khi cuộc kiểm tra y tế được thông qua. Có thông tin cho rằng, Man Utd cài điều khoản ưu tiên mua lại Savage trong tương lai gần. 

Savage đã dành toàn bộ sự nghiệp thi đấu của mình cho lò đào tạo trẻ của Quỷ đỏ, và lên đội một vào năm 2021. Anh có màn ra mắt trong cuộc đụng độ Young Boys ở Champions League vào tháng 12 năm 2021.

Với việc khó có cơ hội ở đội một tại Old Trafford, Savage được cho Forest Green Rovers mượn vào năm 2023. Ở đó, anh ghi một bàn sau 15 trận. Sau thời gian cho mượn, Savage trở lại Manchester nhưng không nằm trong kế hoạch của HLV Erik ten Hag.


Football Insider xác nhận Man Utd chuẩn bị hoàn tất vụ làm ăn tiếp theo trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Ngôi sao của học viện Man United, Charlie Savage, đã trải qua cuộc kiểm tra y tế tại Reading và coi như hoàn tất vụ chuyển nhượng. Tiền vệ 20 tuổi là mục tiêu hàng đầu của Reading vào mùa hè này. Đội bóng League One hiện chỉ còn một số chi tiết cuối cùng trước khi việc ký kết hoàn tất.

Savage sẽ ký hợp đồng 4 năm với Reading sau khi cuộc kiểm tra y tế được thông qua. Có thông tin cho rằng, Man Utd cài điều khoản ưu tiên mua lại Savage trong tương lai gần. Savage đã dành toàn bộ sự nghiệp thi đấu của mình cho lò đào tạo trẻ của Quỷ đỏ, và lên đội một vào năm 2021. Anh có màn ra mắt trong cuộc đụng độ Young Boys ở Champions League vào tháng 12 năm 2021.

Với việc khó có cơ hội ở đội một tại Old Trafford, Savage được cho Forest Green Rovers mượn vào năm 2023. Ở đó, anh ghi một bàn sau 15 trận. Sau thời gian cho mượn, Savage trở lại Manchester nhưng không nằm trong kế hoạch của HLV Erik ten Hag.

Source link

2023-11-07 07:50:42

#Hoàn #tất #kiểm #tra #tế #Quỷ #đỏ #bán #đi #ngọc #quý

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$