Họp nội bộ, M.U xác định được ưu tiên chuyển nhượng

BongDa.com.vn Ben Jacobs đã nói với GIVEMESPORT rằng một vị trí ưu tiên đã được xác định sau các cuộc thảo luận nội bộ tại Manchester United.

Ten Hag được cho đã đưa ra một danh sách rút gọn gồm 4 mục tiêu trung vệ. Manchester United cũng đang đặt mục tiêu mang về một tiền đạo khác. Mặc dù Quỷ đỏ đã bỏ ra 72 triệu bảng để mang Rasmus Hojlund rời khỏi Atalanta, anh đã phải vật lộn để tái hiện phong độ tốt nhất của mình ở Premier League.

Một thủ môn khác có thể đến Manchester United vì Andre Onana đang chuẩn bị hướng tới Cúp bóng đá châu Phi trong thời gian giữa mùa giải, Diogo Costa của Porto đã được nhắc đến.

Quá cay đắng, Erik ten Hag - Bóng Đá

 M.U sẽ tiếp tục cần mua sắm.

Jacobs hiểu rằng Manchester United đang mong muốn mang về một trung vệ trẻ do lo ngại nhiều lựa chọn hiện tại của họ đã đi đến giai đoạn cuối trong sự nghiệp ở Old Trafford.

“Họ đang tìm kiếm một cầu thủ trẻ hơn và ai đó rõ ràng có thể là một phần của kỷ nguyên mới bởi vì hiện tại có rất nhiều trung vệ ở câu lạc bộ, nhưng tất cả họ đều đã già và một số đã người hâm mộ có thể cảm thấy họ không đạt tiêu chuẩn.”

“Vấn đề là tìm một hồ sơ trẻ hơn và phù hợp. Rõ ràng là trong nội bộ, Manchester United đang lập một danh sách cho bạn thấy rằng trung vệ là ưu tiên hàng đầu.


Manchester United đã xác định một vị trí ưu tiên cho việc chuyển nhượng sau các cuộc thảo luận nội bộ. Theo Ben Jacobs từ GIVEMESPORT, HLV Ten Hag đã đề xuất một danh sách gồm 4 mục tiêu trung vệ cho Manchester United. Đội bóng cũng đang tìm kiếm một tiền đạo mới. Mặc dù đã chi 72 triệu bảng để mang về Rasmus Hojlund từ Atalanta, anh vẫn chưa thể hiện phong độ tốt nhất ở Premier League.

Để thay thế, Manchester United có thể chiêu mộ thủ môn Andre Onana hoặc Diogo Costa của Porto. Jacobs cũng nhận thấy rằng Manchester United muốn mang về một trung vệ trẻ do lo ngại về tuổi tác của các trung vệ hiện tại. Hiện tại, câu lạc bộ đang lập danh sách ưu tiên và trung vệ được đánh giá là ưu tiên hàng đầu.

Manchester United đang tìm kiếm một cầu thủ trẻ hơn và có thể đóng vai trò quan trọng trong kỷ nguyên mới của câu lạc bộ. Hiện tại, có nhiều trung vệ ở câu lạc bộ nhưng họ đã già và không đạt tiêu chuẩn. Việc tìm một hồ sơ trẻ hơn và phù hợp là vấn đề quan trọng đối với Manchester United.

Source link

2023-11-06 13:15:30

#Họp #nội #bộ #M.U #xác #định #được #ưu #tiên #chuyển #nhượng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$