Huyền thoại cảnh báo Man United về Facundo Pellistri

BongDa.com.vn Tờ Examinerlive trích dẫn phát biểu của Paul Parker, trong đó, huyền thoại Quỷ đỏ cho rằng Man United sẽ sai lầm nếu đem Facundo Pellistri đi cho mượn.

 

Pellistri hiện đang được Sheffield United theo đuổi. Việc gửi anh cho mượn là phương án đang được Man United cân nhắc, khi tuyển thủ Uruguay chỉ là phương án dự phòng của Erik ten Hag.

Paul Parker on Facundo Pellistri - Bóng Đá

  Pellistri được Parker đánh giá cao.

Tuy nhiên, Paul Parker lại đánh giá cao cầu thủ chạy cánh 21 tuổi. Ông nói: “Mỗi khi vào sân, cậu ấy đều khiến bạn phải chú ý. Pellistri là tất cả những gì mà một HLV mong muốn trên băng ghế dự bị.

Cậu ấy luôn cố gắng tạo ra tác động bằng cách thể hiện năng lượng tràn đầy, và đã làm tốt điều đó trước Spurs. Cậu ấy xứng đáng có một suất đá chính. Đôi khi bạn cần cảm ơn những cầu thủ đó bằng cách cho họ ra sân từ đầu. Garnacho đã cho thấy rằng cậu ấy là một cầu thủ có sức ảnh hưởng và chúng ta cần trao cơ hội cho Pellistri, nhất là khi Antony chơi kém và tỏ ra thiếu nhất quán khi không có bàn thắng hay đường kiến tạo nào.

Sẽ là sai lầm nếu để Pellistri cho mượn mà không cho cậu ấy cơ hội. Có lẽ Garnacho mới cần được cho mượn để tích lũy kinh nghiệm. Theo tôi, Garnacho và Pellistri ở cùng đẳng cấp nhưng Pellistri có vẻ hơn cậu ấy một chút khi thay đổi tốc độ tốt hơn.

 Pellistri cũng có thể mang lại cho Antony một cú hích. Việc chứng kiến một cầu thủ trẻ cạnh tranh khiến Antony phải thay đổi quan điểm và nghĩ rằng mình không được đá chính một cách đương nhiên.”


Huyền thoại của Manchester United, Paul Parker, đã cảnh báo rằng Man United sẽ mắc sai lầm nếu cho cầu thủ trẻ Facundo Pellistri ra đi cho mượn. Hiện tại, Pellistri đang được Sheffield United theo đuổi và việc cho anh ra đi là một phương án đang được Man United xem xét. Tuy nhiên, Paul Parker đánh giá cao tài năng của Pellistri và cho rằng anh là một lựa chọn tốt cho đội bóng. Ông nhận xét rằng Pellistri luôn gây ấn tượng với sự năng động và đã chơi rất tốt trong trận đấu với Spurs. Ông cũng cho rằng Pellistri xứng đáng có cơ hội đá chính và Man United nên trao cho anh một suất đá chính. Parker cũng nhấn mạnh rằng Pellistri có thể thúc đẩy Antony, một cầu thủ khác trong đội, phải cạnh tranh và thay đổi quan điểm của mình. Ông cho rằng việc cho Pellistri ra đi cho mượn sẽ là một sai lầm và rằng anh nên được giữ lại và có cơ hội thi đấu.

Source link

2023-11-10 18:31:30

#Huyền #thoại #cảnh #báo #Man #United #về #Facundo #Pellistri

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$