Ibrahimovic tiếp thêm động lực cho AC Milan trên khán đài

BongDa.com.vn Thông tin từ Football-Italia, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic sẽ có mặt trên sân San Siro để cổ vũ cho đội bóng cũ AC Milan trong trận đối đầu với Paris Saint-Germain tại vòng bảng Champions League.

AC Milan chuẩn bị có cuộc đối đầu quan trọng với Paris Saint-Germain ở lượt về Champions League vào tối nay và nhiều khả năng tiền đạo Zlatan Ibrahimovic sẽ có mặt trên khán đài sân San Siro để cổ vũ đội bóng cũ của mình. Sự xuất hiện của tiền đạo người Thụy Điển sẽ khiến nhiều cổ động viên của Rossoneri cực kỳ quan tâm khi trước đó các tờ báo và đài truyền hình của Ý đã đưa tin về việc Ibrahimovic sẽ trở lại thi đấu cho Milan trong thời gian tới.

Ibrahimovic overshadows Milan’s key Champions League match against PSG - Bóng Đá

Sự xuất hiện của Ibrahimovic sẽ tiếp thêm động lực cho các cầu thủ Milan.

Tuy nhiên, đội bóng của Stefano Pioli phải dành sự ưu tiên cho trận đấu với PSG khi Milan vẫn chưa thắng và chưa ghi được bàn thắng nào tại Champions League năm nay, họ đứng ở cuối bảng F với 2 điểm sau 3 trận. Hy vọng giành vé vào vòng 16 đội vẫn còn khi Newcastle và Borussia Dortmund đều có 4 điểm, trong khi PSG đã có 6 điểm nên việc đánh bại đội bóng đến từ Pháp ngay tại pháo đài của mình sẽ cực kỳ quan trọng để Milan tiếp tục theo đuổi một suất vào vòng tiếp theo.

Rossoneri đang có phong độ thực sự đáng báo động khi không thắng 4 trận gần nhất, tuy nhiên, họ sẽ có được đội hình mạnh nhất trong trận đấu này khi Theo Hernandez và Christian Pulisic sẽ trở lại sau khi vắng mặt trong trận thua 1-0 trước Udinese vào thứ bảy vừa rồi.


Theo thông tin từ Football-Italia, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic sẽ có mặt trên sân San Siro để cổ vũ cho đội bóng cũ AC Milan trong trận đối đầu với Paris Saint-Germain tại vòng bảng Champions League.

AC Milan chuẩn bị có cuộc đối đầu quan trọng với Paris Saint-Germain ở lượt về Champions League vào tối nay và nhiều khả năng tiền đạo Zlatan Ibrahimovic sẽ có mặt trên khán đài sân San Siro để cổ vũ đội bóng cũ của mình. Sự xuất hiện của tiền đạo người Thụy Điển sẽ khiến nhiều cổ động viên của Rossoneri cực kỳ quan tâm khi trước đó các tờ báo và đài truyền hình của Ý đã đưa tin về việc Ibrahimovic sẽ trở lại thi đấu cho Milan trong thời gian tới.

Tuy nhiên, đội bóng của Stefano Pioli phải dành sự ưu tiên cho trận đấu với PSG khi Milan vẫn chưa thắng và chưa ghi được bàn thắng nào tại Champions League năm nay, họ đứng ở cuối bảng F với 2 điểm sau 3 trận. Hy vọng giành vé vào vòng 16 đội vẫn còn khi Newcastle và Borussia Dortmund đều có 4 điểm, trong khi PSG đã có 6 điểm nên việc đánh bại đội bóng đến từ Pháp ngay tại pháo đài của mình sẽ cực kỳ quan trọng để Milan tiếp tục theo đuổi một suất vào vòng tiếp theo.

Rossoneri đang có phong độ thực sự đáng báo động khi không thắng 4 trận gần nhất, tuy nhiên, họ sẽ có được đội hình mạnh nhất trong trận đấu này khi Theo Hernandez và Christian Pulisic sẽ trở lại sau khi vắng mặt trong trận thua 1-0 trước Udinese vào thứ bảy vừa rồi.

Source link

2023-11-08 08:13:33

#Ibrahimovic #tiếp #thêm #động #lực #cho #Milan #trên #khán #đài

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$