Juventus lên phương án thay thế Alex Sandro

BongDa.com.vn Thông báo từ trang Juve FC, câu lạc bộ Juventus đang theo dõi 3 hậu vệ trái sắp hết hạn hợp đồng để thay thế cho Alex Sandro.

Hậu vệ người Brazil đang trải qua mùa giải thứ 9 của mình tại sân Juventus sau khi anh kích hoạt điều khoản tự động gia hạn hợp đồng thêm 1 năm nữa. Tuy nhiên hậu vệ 32 tuổi đã giảm sút phong độ trong nhiều năm qua nên việc Sandro rời đi là việc chắc chắn xảy ra.

Theo ilBianconero, Bà đầm già thành Turin đang dành sự quan tâm tới ba hậu vệ có thể chuyển tới Juventus dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè năm sau, gồm có Tiago Djalo của Lille, Mario Hermoso của Atletico Madrid và Lloyd Kelly của Bournemouth.

Juventus lên phương án thay thế Alex Sandro - Bóng Đá

Alex Sandro chắc chắn sẽ rời Juventus vào cuối mùa giải.

Đầu tiên là trung vệ 23 tuổi của Lille, Tiago Djalo vừa trở lại sau một chấn thương nặng. Tuy nhiên Bianconeri sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đội bóng khác như Inter hay Milan, các đội đang cố gắng giành chữ ký của hậu vệ người Bồ Đào Nha ngay trong tháng 1.

Cái tên thứ 2 trong danh sách là một sản phẩm của lò đào tạo Real Madrid, Mario Hermoso hiện đang thi đấu trong màu áo Atletico Madrid và anh là một trong những cầu thủ trụ cột dưới thời HLV Diego Simeone, khi ra sân tất cả 14 trận đấu trên mọi đấu trường mùa này.

Xem thêm:  Tam Sư đại thắng, chữ ký 35 triệu của Chelsea bùng nổ

Cuối cùng, nguồn tin đề cập đến hậu vệ 25 tuổi, Lloyd Kelly của Bournemouth. Hậu vệ người Anh đang chơi xuất sắc ở Premier League nhưng anh có thể ra đi theo dạng cầu thủ tự do vào cuối mùa. 

Tuấn Tú | 09:13 07/11/2023


Thông báo từ trang Juve FC, câu lạc bộ Juventus đang theo dõi 3 hậu vệ trái sắp hết hạn hợp đồng để thay thế cho Alex Sandro. Hậu vệ người Brazil đang trải qua mùa giải thứ 9 của mình tại sân Juventus sau khi anh kích hoạt điều khoản tự động gia hạn hợp đồng thêm 1 năm nữa. Tuy nhiên, hậu vệ 32 tuổi đã giảm sút phong độ trong nhiều năm qua nên việc Sandro rời đi là việc chắc chắn xảy ra.

Theo ilBianconero, Bà đầm già thành Turin đang dành sự quan tâm tới ba hậu vệ có thể chuyển tới Juventus dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè năm sau, gồm có Tiago Djalo của Lille, Mario Hermoso của Atletico Madrid và Lloyd Kelly của Bournemouth. Trong số này, Tiago Djalo vừa trở lại sau một chấn thương nặng, Mario Hermoso đang là trụ cột dưới thời HLV Diego Simeone, và Lloyd Kelly đang chơi xuất sắc ở Premier League nhưng có thể ra đi theo dạng tự do vào cuối mùa.

Source link

2023-11-07 23:05:05

#Juventus #lên #phương #án #thay #thế #Alex #Sandro

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$