Kane đã cho Man Utd câu trả lời

BongDa.com.vn Tờ The Times tuyên bố Harry Kane không có ý định rời khỏi Tottenham trong mùa hè này nhưng cũng không gia hạn với CLB.

 

Vào hè năm 2021, Harry Kane từng được Man City liên hệ nhưng cuối cùng thương vụ đã không thể xảy ra khi chủ tịch Daniel Levy quyết tâm không bán đi chân sút trụ cột. 

Harry Kane will NOT sign a new contract at Tottenham - Bóng Đá

 Kane không muốn gia hạn với Tottenham.

Tottenham hiện tại sẵn sàng chìa ra một bản hợp đồng mới, theo đó mức lương của Kane sẽ tăng đáng kể, lên thành gần 300.000 bảng mỗi tuần, cùng với các khoản tiền thưởng.

Dẫu vậy, tờ The Times tuyên bố đội trưởng Tottenham không muốn gia hạn với CLB và sẽ ra đi theo dạng tự do vào mùa hè 2024. Nếu điều này thực sự diễn ra đây sẽ là một tổn thất lớn cho Gà trống bởi anh được định giá khoảng 100 triệu bảng vào thời điểm hiện tại. 

Man Utd và Bayern Munich đang theo dõi sát sao những động tĩnh của Kane, song không có vẻ tiền đạo người Anh sẽ rời Tottenham trong mùa hè này.

Chia sẻ về tình hình của Kane tại Tottenham, cựu tiền đạo Wayne Rooney cho biết: “Với cá nhân tôi, sẽ là lý tưởng nhất nếu Harry Kane gia nhập MU. Có vẻ như cậu ấy đang bị giam giữ như một tù nhân tại Tottenham. Rất khó để Kane thoát ra khỏi nơi này.”


Theo tờ The Times, tiền đạo Harry Kane không có ý định rời khỏi Tottenham trong mùa hè này, nhưng cũng không có ý định gia hạn hợp đồng với CLB. Trong mùa hè năm 2021, Kane từng được Man City liên hệ nhưng không thành công do chủ tịch Daniel Levy quyết tâm giữ chân cầu thủ. Tottenham đang sẵn sàng đưa ra một bản hợp đồng mới cho Kane với mức lương tăng đáng kể, lên thành gần 300.000 bảng mỗi tuần, cùng với các khoản tiền thưởng.

Tuy nhiên, The Times cho biết đội trưởng Tottenham không muốn gia hạn với CLB và sẽ ra đi theo dạng tự do vào mùa hè 2024. Nếu điều này xảy ra, đây sẽ là một tổn thất lớn cho Gà trống bởi anh được định giá khoảng 100 triệu bảng vào thời điểm hiện tại.

Man Utd và Bayern Munich đang theo dõi sát sao những động tĩnh của Kane, nhưng không có vẻ như tiền đạo người Anh sẽ rời Tottenham trong mùa hè này. Cựu tiền đạo Wayne Rooney cho biết rằng sẽ là lý tưởng nhất nếu Harry Kane gia nhập MU, và cho rằng cậu ấy đang bị giam giữ như một tù nhân tại Tottenham.

Source link

2023-11-02 20:11:51

#Kane #đã #cho #Man #Utd #câu #trả #lời

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$