Kế hoạch 2 tỷ bảng của Chelsea vấp phải sự phản đối


Kế hoạch 2 tỷ bảng của Chelsea vấp phải sự phản đối

BongDa.com.vn Standard xác nhận kế hoạch phát triển đắt giá của Chelsea đang đối diện sự phản đối gay gắt.

 

Không chỉ tập trung vào kế hoạch nâng cấp đội hình Chelsea, ông chủ Todd Boehly còn muốn đề xuất một chiến lược cải tiến trị giá 2 tỷ bảng Anh. Trong đó có kế hoạch tăng sức chứa của sân Stamford Bridge lên 60.000 chỗ ngồi. Để phát triển, Chelsea đã đồng ý mua một khu đất rộng 1,2 mẫu bên cạnh từ Quỹ Sir Oswald Stoll với giá 50 triệu bảng.

CĐV Chelsea sẽ hưởng lợi từ kế hoạch phát triển của giới chủ khi sân Stamford Bridge được nới rộng. Song, The Blues đang vấp phải sự phản đối từ dân địa phương bởi nó làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người sinh sống quanh khu London.

Todd Boehly’s Chelsea revamp plan puts us at risk, warns local medical centre - Bóng Đá

 Kế hoạch của Boehly dành cho Chelsea vấp phải sự phản đối.

Cụ thể, theo Standard, trung tâm y tế Fulham đã gửi một thông báo vào thứ Sáu chia sẻ việc tái phát triển của Chelsea có thể khiến ‘hơn 6.500 bệnh nhân không có bác sĩ đa khoa’. Vì vậy, trung tâm y tế kêu gọi người dân địa phương ủng hộ họ trong bối cảnh cuộc khảo sát đang diễn ra.

Nếu đối diện sự phản đối quá gắt gao, Boehly nhiều khả năng tạm ngưng kế hoạch nâng cấp sân vận động. 


Chelsea đang đối mặt với sự phản đối mạnh mẽ với kế hoạch phát triển đắt giá trị 2 tỷ bảng Anh của họ. Ông chủ Todd Boehly không chỉ tập trung vào việc nâng cấp đội hình, mà còn muốn tăng sức chứa của sân Stamford Bridge lên 60.000 chỗ ngồi. Tuy nhiên, kế hoạch này đang gặp sự phản đối từ cộng đồng địa phương, vì nó có thể ảnh hưởng đến quyền lợi của những người sống quanh khu vực London.

Theo Standard, trung tâm y tế Fulham đã gửi thông báo cho biết việc phát triển của Chelsea có thể khiến hơn 6.500 bệnh nhân không có bác sĩ đa khoa. Trung tâm y tế đã kêu gọi người dân địa phương ủng hộ họ trong cuộc khảo sát đang diễn ra.

Nếu đối diện với sự phản đối quá mạnh mẽ, Todd Boehly có thể tạm ngưng kế hoạch nâng cấp sân vận động.

Source link

2023-11-07 01:00:19

#Kế #hoạch #tỷ #bảng #của #Chelsea #vấp #phải #sự #phản #đối

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$