Kết thúc thất vọng ở Đức, tân binh Liverpool mong đợi chuyến đi châu Á


Kết thúc thất vọng ở Đức, tân binh Liverpool mong đợi chuyến đi châu Á

BongDa.com.vn Alexis Mac Allister đã nêu cảm nghĩ về đợt huấn luyện trước mùa giải của Liverpool ở Đức, kết thúc bằng trận hòa 4-4 với Greuther Furth.

 

The Reds tăng cường sự chuẩn bị cho mùa giải 2023/2024 với 10 ngày lưu trú tại thị trấn Donaueschingen. Mới đây họ chỉ có được trận hòa 4-4 với Greuther Furth nhưng bản hợp đồng mới Mac Allister tin rằng đội bóng của Jurgen Klopp có thể hài lòng với công việc họ đã làm trong thời gian này.

Số 10 nói với Liverpoolfc.com sau trận đấu: “Đó là một trận đấu trước mùa giải. Tất nhiên chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng, nhưng đó không phải là điều quan trọng nhất. Chúng tôi biết rằng chúng tôi phải cải thiện một số điều nhưng thật tốt khi có được vài phút thi đấu.”

Liverpool vừa thực hiện một

 Mac Allister hài lòng với chuyến du đấu ở Đức.

Trận giao hữu trước mùa giải tiếp theo của Liverpool diễn ra khi họ đấu với Leicester City tại Sân vận động Quốc gia Singapore, sau đó là cuộc gặp với Bayern Munich tại cùng một địa điểm.

Mac Allister nói tiếp: “Chúng tôi biết rằng với tư cách là các cầu thủ Liverpool, có rất nhiều người đang chờ đợi chúng tôi, vì vậy Singapore sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khác đối với chúng tôi, với 2 trận đấu, rất quan trọng. Vì vậy, như tôi đã nói, chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện mỗi ngày và tôi nghĩ đây sẽ là 2 trận đấu rất hay.”


Tân binh Alexis Mac Allister của Liverpool đã chia sẻ cảm nhận về đợt huấn luyện của đội tại Đức trước mùa giải mới. Trận giao hữu gần nhất của Liverpool với Greuther Furth kết thúc với tỷ số hòa 4-4. Mac Allister cho biết mặc dù không thắng nhưng đội bóng đã có những tiến bộ trong thời gian tại Đức. Anh cũng tỏ ra hài lòng với sự cống hiến của các cầu thủ trong trận đấu này. Mac Allister cho biết Liverpool đã tăng cường chuẩn bị cho mùa giải tới với 10 ngày lưu trú tại thị trấn Donaueschingen. Tiếp theo, Liverpool sẽ có trận giao hữu với Leicester City tại Singapore và cuộc đối đầu với Bayern Munich cũng tại địa điểm này. Mac Allister hy vọng rằng các trận đấu tại Singapore sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và đội bóng sẽ cải thiện từng ngày. Mac Allister cũng nhận thấy sự mong đợi từ phía người hâm mộ và quan trọng là đội bóng sẽ cố gắng để có những trận đấu hấp dẫn.

Source link

2023-10-19 18:30:26

#Kết #thúc #thất #vọng #ở #Đức #tân #binh #Liverpool #mong #đợi #chuyến #đi #châu

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$