Không chỉ Kante, Chelsea có tận 4 "cỗ máy phòng ngự" tuyệt vời trước Real

Không chỉ Kante, Chelsea có tận 4 “cỗ máy phòng ngự” tuyệt vời trước Real

Chelsea đã có một phong độ ấn tượng trong trận đấu với Real Madrid ở bán kết lượt đi Champions League. Không chỉ N’Golo Kante, đội bóng này còn có tới 4 cỗ máy phòng ngự tuyệt vời.

Trong trận đấu đó, Kante đã chơi rất xuất sắc và được xem là người hùng của Chelsea. Anh đã liên tục tiến lên tấn công và ngăn chặn những pha tấn công của Real Madrid. Không chỉ có Kante, các hậu vệ của Chelsea cũng đã chơi rất tốt. Thiago Silva và Antonio Rudiger đã cho thấy khả năng tuyệt vời trong việc giữ sạch lưới.

Bên cạnh đó, hai cầu thủ Marcos Alonso và Cesar Azpilicueta cũng đã có một trận đấu ấn tượng. Cả hai đã thể hiện khả năng phòng ngự tốt và cũng góp phần vào việc tạo ra những pha tấn công nguy hiểm cho Chelsea.

Với sự kết hợp tuyệt vời giữa các cầu thủ này, Chelsea đã có được một trận đấu rất thành công. Họ đã giữ sạch lưới và cản được sự tấn công của Real Madrid. Điều này đặt họ vào vị trí thuận lợi trước trận lượt về.

Tổng cộng, Chelsea có tới 4 cỗ máy phòng ngự tuyệt vời trong trận đấu này. Không chỉ Kante, mà cả Thiago Silva, Antonio Rudiger, Marcos Alonso và Cesar Azpilicueta đều đã chơi rất tốt. Đây là một điểm mạnh lớn của Chelsea và hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục thể hiện phong độ tuyệt vời trong trận lượt về.

Source link

2023-11-10 13:51:08

#Không #chỉ #Kante #Chelsea #có #tận #quotcỗ #máy #phòng #ngựquot #tuyệt #vời #trước #Real

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$