Pochettino chỉ ra ‘điều tuyệt vời’ trong trận thua đậm của Chelsea


Pochettino chỉ ra ‘điều tuyệt vời’ trong trận thua đậm của Chelsea

BongDa.com.vn Huấn luyện viên của Chelsea, Mauricio Pochettino đã bình luận về trận thua 1-3 trước West Ham vào Chủ nhật.

 

The Blues vẫn chưa có trận thắng nào dưới thời Pochettino sau khi bị Liverpool cầm hòa 1-1 ở ngày ra quân.

Tại Sân vận động London, Nayef Aguerd giúp West Ham mở tỷ số trước khi Carney Chukwuemeka ghi bàn gỡ hòa. Enzo Fernandes sau đó sút hỏng phạt đền ở những phút cuối cùng của hiệp 1.

Michail Antonio đưa West Ham vượt lên dẫn trước một lần nữa bằng một pha tấn công hiệu quả, trong khi Lucas Paqueta kết liễu The Blues với một quả phạt đền muộn. Chelsea không thể ngược dòng dù Aguerd bị đuổi từ phút thứ 67.

Chelsea có thể đã tìm ra chữ ký thành công nhất ở mùa Hè 2023 - Bóng Đá

 Pochettino chưa thể giúp Chelsea giành chiến thắng.

Pochettino nói trên trang web chính thức của câu lạc bộ sau trận đấu: “Chúng tôi thay Carney bằng Mudryk, nhưng chúng tôi bắt đầu hiệp 2 chậm, và sau đó để thủng lưới bàn thứ hai. Điều đó giúp West Ham thực sự tự tin.”

“Đối với chúng tôi, chúng tôi đã vội vàng trong các tình huống. Chúng tôi cần phải kiên nhẫn hơn. Nhưng khi chúng tôi xem thống kê, chúng tôi có 50 lượt xâm nhập vòng cấm, điều này thật tuyệt vời. Nhưng chúng tôi không đủ tỉnh táo để ghi bàn, vì những lý do khác nhau.”


Huấn luyện viên của Chelsea, Mauricio Pochettino đã nhận xét về trận thua 1-3 trước West Ham. Đây là trận thua thứ hai liên tiếp của Chelsea dưới thời Pochettino sau khi họ bị Liverpool cầm hòa 1-1 ở trận ra quân. Trong trận đấu trên sân nhà, West Ham đã mở tỷ số trước nhờ bàn thắng của Nayef Aguerd, sau đó Carney Chukwuemeka gỡ hòa cho Chelsea. Tuy nhiên, Enzo Fernandes đã sút hỏng quả phạt đền ở cuối hiệp 1. Michail Antonio tiếp tục đưa West Ham vượt lên dẫn trước, và Lucas Paqueta kết liễu The Blues bằng một quả phạt đền muộn. Mặc dù West Ham bị đuổi khỏi sân từ phút 67 nhưng Chelsea không thể ngược dòng. Pochettino cho biết, mặc dù Chelsea có 50 lượt xâm nhập vòng cấm đối phương, điều này thật tuyệt vời, nhưng họ không đủ tỉnh táo để ghi bàn vì nhiều lý do khác nhau. Ông nhấn mạnh rằng đội bóng cần phải kiên nhẫn hơn và không vội vàng trong các tình huống. Trận thua này khiến Chelsea vẫn chưa có trận thắng nào dưới thời Pochettino.

Source link

2023-11-06 10:51:13

#Pochettino #chỉ #điều #tuyệt #vời #trong #trận #thua #đậm #của #Chelsea

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$